Tử vi hôm nay (8/8): Sư tử, có vẻ bạn đang thích ‘anh chàng nhà bên’ chăng?

Bạch dương

Bạn luôn ngờ vực về tình cảm giữa ai đó với nhau. Bạn chẳng tin trên đời này có tình yêu chân chính tồn tại. Có lẽ tổn thương một lần khiến bạn luôn hoài nghi về thế giới xung quanh. Hãy mở lòng ra một tí, khi bạn đặt niềm tin và hành động chân thành vào điều gì, thì nó mới cho bạn những quả ngọt được.

Kim ngưu

Bạn đang tìm kiếm công việc một cách vất vả mà chưa được việc, mọi sự không như bạn tính toán trước đó. Nên chờ đợi vào một thời điểm khác thích hợp hơn. Không nên nóng nảy , ảnh hưởng tới sức khỏe. Rồi mọi chuyện đâu sẽ vào đấy. Không phải việc của mình thì đừng xen vô kẻo tiền mất, tật mang, tai tiếng không lường trước.

Song tử

Hãy lắng nghe bản thân một chút, bạn dường như quá chiều chuộng người khác, đến quên đi việc mình cũng cần có những chính kiến riêng, những suy nghĩ riêng. Hãy lắng nghe trực giác của bản thân, nhưng đừng ngó lơ lời khuyên của người thân. Buổi tối, bạn sẽ cảm thấy khá bức bối, khao khát tự do và mong muốn thể hiện bản thân, hãy đi ra ngoài dạo phố cùng ai đó, trao đổi những vấn đề mới mẻ, tạo tiền đề cho những sự hợp tác mai này.

Cự giải

Một ngày khá đẹp dành cho bạn, những dự định của bạn từ trước đều đã thành hiện thực sau nhiều nỗ lực. Gia đình sẽ có hỷ sự vào tuần tới, bạn cần quan tâm hơn đến sức khỏe người thân. Tháng này là tháng bạn chi tiêu khá mạnh tay vào các nhu cầu cá nhân, nên hoạch định rõ ràng kẻo xảy ra tình trạng lạm chi cho tháng sau.

Sư tử

Bạn có hàng xóm mới, là một người có ngoại hình nổi bật. Bạn có vẻ sẽ rất thích người này. Liên tục những ngày này bạn hay đi trễ, về sớm, chỉ mong gây được chú ý với người kia. Bạn hồi hộp đến tim đập loạn nhịp mỗi lần đối diện người ấy ở thang máy! Hãy kiểm tra sức khỏe định kỳ vì dạo này bạn hơi thiếu ngủ và ít tập luyện. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi lại nhé!

Xử nữ

Ai đó ở xa về sẽ tìm bạn trong hôm nay, đó có thể là một người họ hàng, một người bạn cũ hay một người quen biết qua công việc. Họ quý mến bạn vô cùng. Lương duyên của bạn có thề cũng bắt nguồn từ người này, hãy trân trọng mối quan hệ này và ghi nhận những giá trị tốt đẹp mà người ấy mang đến.

Thiên bình

Những ngày hao tài chính đang đến với bạn, hãy hoạch định rõ ràng những con số nên tiết kiệm và những con số phải chi, tránh mù mờ tung tiền vô tội vạ. Đám bạn thân liên tục trêu bạn vì sự FA quá lâu. Đừng quan tâm vì tuần này, người ấy sẽ xuất hiện đâu đó rất gần bạn, có thể ở quán cafe, ở trước cơ quan, hay ở ngã tư đường… chỉ cần mỉm cười chào nhau thôi, có khi đó cũng là mấu chốt cho nhiều nhân duyên sau này!

Bò cạp

Nếu có những ý tưởng, những mong muốn gì thì nên thực hiện vào hôm nay, tỉ lệ thành công sẽ rất cao. Bạn đừng nghi ngờ gì về khả năng của chính mình, với sự thông minh của bạn, bạn luôn nắm được mình ở mức nào và mình có thể làm những gì. Đừng ngần ngại trước những việc đáng làm trước mắt nhé, chúc bạn thành công!

Nhân mã

Sẽ có tranh chấp gì đó giữa bạn và vài người, chuyện chưa phân đúng sai thắng bại, nhưng bạn sẽ mất các mối quan hệ này trong tương lai vì những hiềm khích. Tình cảm của bạn sẽ rất thuận lợi trong tuần này. Trang thủ hâm nóng mọi lúc nhé, người ấy có thể sẽ chán với mọi thứ nếu cứ hời hợt trôi qua kiểu này!

Ma kết

Tin tốt lành sẽ đến với bạn trong hôm nay, hãy đón nhận nó và chia sẻ niềm vui với người thân bằng những tin nhắn, cuộc gọi nhé. Lâu lắm rồi bạn chẳng nhớ mẹ thích ăn gì, ba thích mặc áo màu gì. Hãy mua những món quà và chạy ngay về nhà, bố mẹ hẳn sẽ rất hạnh phúc vì điều này!

Bảo bình

Bạn sẽ nhận được một món hời nào đó từ một việc bạn đã làm cách đây rất lâu. Người ta nói đỏ bạc thì đen tình. Bạn sẽ gặp chuyện trục trặc với người ấy trong hôm nay, nhớ kiểm soát bản thân kẻo phát ngôn ra những câu nặng lời thì sau này khó lòng giải thích và vượt qua được lằn ranh hiểu lầm.

Song ngư

Một giấc mơ kỳ lạ và ngớ ngẩn hoàn toàn vừa đến với bạn tối qua, nhưng bạn thấy vui vẻ thích thú với điều này. Đừng bỏ qua chuyện thú vị này, nó có thể là điềm báo một việc gì đó sắp đến, hãy lấy giấy bút ngồi ghi lại sự kiện lý thú này để sau này còn đem ra ”đọ” nữa ! Cuối ngày bạn gặp vấn đề về tiêu hóa, đừng ăn thức ăn lạ kẻo lại phải khó chịu cả đêm đấy!

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan