Tử vi hôm nay (8/9): Đừng hoang phí nữa Bò Cạp, nếu không bạn sẽ bị cháy túi đấy!

Bạch dương

Hôm nay là một ngày đầy thách thức với bạch dương, bạn có thể nhận được một cuộc điện thoại rất khó chịu, sẽ gặp những cám dỗ từ vài người trong cơ quan. Cố gắng kiểm soát mình trong ngày hôm nay. Buổi chiều, bạn nên đi dạo vài vòng gần nhà để tinh thần có thể thoải mái hơn, hay nấu một bữa ngon cho riêng mình cũng là một ý tưởng không tồi.

Kim ngưu

Bạn tỉnh giấc với những giấc mơ khó hiểu, khiến cả ngày của bạn cứ mãi lẩn quẩn những câu hỏi về giấc mơ – như điềm báo này! Đừng cố gắng phân tích hay tìm hiểu gì cả, giấc mơ có khi cũng chỉ là những suy nghĩ chắp vá từ cuộc sống chính bạn đã trải qua mà thôi, cứ mặc kệ nó. Hôm nay bạn sẽ nhận được hợp đồng hoặc ý tưởng kết hợp gì đó từ người ngoài, hãy tận dụng nhé!

Song tử

Cả người yêu và đồng nghiệp đều tỏ ra khó chịu với bạn trong ngày hôm nay mà bạn không hề biết lý do. Càng tìm hiểu họ càng cáu gắt như thể bạn đã làm sai điều gì kinh khủng lắm vậy. Hãy nhớ rằng tâm trạng của họ ít nhiều sẽ có liên quan đến những điều bạn từng nói hay làm, tiên trách kỷ, hậu trách nhân nhé!

Cự giải

Quá nhiều kế hoạch chưa hoàn thành khiến bạn cảm thấy mình liên tục bị áp lực. Đừng nên cố gắng hoàn thành mọi thứ, hãy đặt mục tiêu cho từng việc ngắn hạn, hoàn tất nó rồi đến việc tiếp theo. Hãy nghỉ ngơi và đi dạo, tuyệt đối đừng nghĩ về những chuyện tiêu cực của người khác, bạn vốn đã quá nhạy cảm rồi!

Sư tử

Nhóm của bạn có chút mâu thuẫn nội bộ, ban chưa biết nó bắt nguồn từ ai. Cứ làm tốt việc của bạn trước đã, đừng quá ôm đồm những suy nghĩ không thuộc về mình. Bạn rất thông minh nên thường nắm trước những ý định có thể của người khác, chính vì điều này làm cho họ dè dặt trước bạn, không dám biểu hiện gì trước bạn, thậm chí che giấu bạn. Điều này lại làm cho bạn cảm thấy bị tổn thương. Đừng quá chú ý vào họ, hãy thư giãn vào cuối ngày nhé!

Xử nữ

Những cuộc cãi vã liên tục xảy ra trong cơ quan vì kế hoạch không đạt được chỉ tiêu đề ra từ trước. Bạn cũng bị cuốn vào những cơn sóng này, tuyệt nhiên đừng quá tỏ ra có chính kiến, họ sẽ cô lập bạn ngay. Tình hình căng thẳng này sẽ từ từ được giải tỏa sau chuyến đi chơi dài sau đó. Bạn hãy thử một plan mới trong tuần này xem!

Thiên bình

Hôm nay hãy đi bộ loanh quanh đâu đó, điều nãy giúp bạn thư giãn hơn rất nhiều. Những ngày sắp tới công việc sẽ dồn dập, mọi người trong công ty sẽ rất áp lực, hãy tạo chút không khí thư giãn cho mọi người như một bữa trưa có bánh kem chẳng hạn. Tình cảm của bạn trong tuần này khá tốt, bạn cũng nên tính xa về kế hoạch của cả hai trong tương lai.

Bò cạp

Thất vọng, buồn bã có thể kéo theo việc bạn xài tiền vô tội vạ và khiến bạn hao hụt kinh tế trong tuần này. Đừng lạm dụng việc ăn uống để giải tỏa những cơn bực dọc của bạn. Hôm nay bạn sẽ gặp chút vấn đề về hệ tiêu hóa, nên chuẩn bị thuốc hỗ trợ hoặc nghỉ ngơi hợp lý, nếu không, nó sẽ làm cho bạn rối beng lên cho mà xem.

Nhân mã

Bạn có thể bị lôi vào các cuộc cãi vã nhỏ với những người xung quanh, nên tránh điều này. Ngoài ra tính bạn hơi bốc đồng, đừng để năng lượng bị giải phóng theo cách nhảy vào rắc rối không đáng có. Suy nghĩ trước khi phát ngôn và cẩn trọng trong hành động với những người lạ bạn sẽ gặp trong hôm nay.

Ma kết

Làm việc quá sức dẫn đến việc bạn cạn kiệt năng lượng cho ngày hôm sau. Sự mệt mỏi lừ đừ kéo theo hiệu quả công việc cũng đi xuống. Đừng ngần ngại nghỉ làm vài hôm để nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, nếu không bạn cũng sẽ làm việc không hiệu quả. Có một cơ hội làm ăn từ người bạn nào đó, nhưng người đề xuất không phải người đó mà là chính bạn. Hãy xem xét khả năng, sở trường trong kinh doanh của bạn là gì nhé.

Bảo bình

Bạn đang cảm thấy tràn đầy năng lượng nhưng không thể sử dụng hết nó một cách hiệu quả. Hôm nay bạn sẽ gặp vài rắc rối nhỏ đến từ những đứa trẻ con xung quanh. Vào một ngày như thế này, không gì tuyệt hơn là chạy bộ vài vòng ở công viên, sau đó cafe, ăn sáng rồi bắt tay vào làm việc.

Song ngư

Bạn cảm thấy bất lực trước vài sự hiểu nhầm của bạn bè, nhưng thôi hãy cứ để như thế, dần dần họ sẽ hiều, không cần giải thích ngay bây giờ. Mua một món quà tặng mẹ hôm nay là một ý tưởng tuyệt vời, chắc mẹ bạn sẽ vui lắm. Buổi chiều bạn sẽ gặp một điều may mắn trên đường đi làm về.

Kop tổng hợp

#baohoahaudoanhnhan