Tử vi hôm nay (Thứ tư 22/11)

Dự đoán những điềm báo ngày mới bằng cách xem tử vi hàng ngày giúp bạn có thể tìm kiếm vận may và chủ động hơn trong cuộc sống, thay đổi số phận của mình tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

1. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Tý

Ngày 22/11/2017 của người tuổi Tý hôm nay có dự báo khá tốt. Ngày Tí – Sửu tam hợp nên dường như trong công việc bạn có thái độ làm việc rất chăm chỉ, có trách nhiệp nên mục tiêu đặt ra sớm được hoàn thành. Đối với vận trình tài lộc cũng có được những dấu hiệu khởi sắc hơn và nhiều khả năng có người đưa đến những cơ hội tài lộc tốt nhất. Những người tuổi Tý có được sự quyết tâm trong công việc nên hôm nay hiệu quả tốt. Tuy nhiên, có đôi lúc bạn nên suy tính cẩn trọng trước khi làm việc đừng quá nóng nảy sẽ dễ gây ra xích  mích bất lợi cho bạn đấy.

Ngày Thủy – Thổ không hòa hợp nên bạn cần chú ý tới sức khỏe cũng như mối quan hệ của mình. Đừng dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc chăm sóc gia đình, thể hiện sự quan tâm tới mọi người. Đối với người độc thân cần tích hơn trong việc tìm kiếm các mối quan hệ nhé.
Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Hợi.
2. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Sửu

Nhật vận của người tuổi Sửu hôm nay khi xem bói tử vi 12 con giáp nhận thấy có thể hôm nay bạn có một ngày làm việc không có hiệu quả cao. Lý do thiên về tính cách nóng nảy, đôi lúc cố chấp nên bạn không tiếp thu được các ý kiến hay nên công việc khó tiến triển được. Đồng thời vận tài lộc của bạn giảm dần, các khoản thu nhập cũng không được cải thiện. Có chăng những khoản thu cố định vẫn rất tốt nên việc cân đối chi tiêu của bạn không bị quá ảnh hưởng và không có tình trạng chi hụt thu.

Về chuyện tình cảm, người tuổi Sửu có thể tốt đẹp hơn. Mối quan hệ, giao tiếp của bạn hôm nay rất tốt và bạn có thể dễ dàng mở lòng chia sẻ nhiều thứ trong cuộc sống nên cảm giác gần gũi được kết nối lại. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ các đối tượng tốt và dễ có đà phát triển quan hệ đó tốt hơn.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Tị.

3. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Dần

Mệnh chủ tuổi Dần hôm nay cho thấy có điềm báo mất của, tán hao tài sản. Bởi vậy, nhiều khả năng bạn cần cố gắng giữ chặt ví tiền của mình, không nên tiêu pha tùy hứng. Đồng thời, tài sản nên cất giữ cẩn trọng. Các hoạt động đầu tư cũng cần được cân nhắc kỹ trước khi đổ vốn nhé.

Ngày giữa tuần nên người tuổi Dần vẫn đang rất hăng say với công việc và bạn cố gắng để cải thiện nguồn thu của mình hơn trong thời gian tới. Có đôi lúc bạn cảm thấy hơi chán nản với công việc nhưng vận tài chính tốt giúp bạn có mục tiêu phấn đấu hơn. Tuy nhiên, hôm nay bạn không có được nhiều người giúp đỡ nên việc tạo dựng chỗ đứng riêng là rất khó khăn. Bởi vậy nên làm công việc ổn định hơn là bắt đầu đầu tư hôm nay.

Mối quan hệ tình cảm của bạn khá tốt và cảm thấy thoải mái hơn với mối quan hệ gia đình cũng như tình cảm cá nhân. Người độc thân hôm nay có thể bạn đang rất sốt ruột nhưng đừng vội vã trong việc kết giao bạn bè mà hãy tích cực trò chuyện, người hợp bạn sẽ đến trong thời gian tới thôi.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Dậu.

4. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Mão

Vận trình tử vi hôm nay của tuổi Mão dự đoán bạn không có được thuận lợi trong công việc. Mặc dù công việc hàng ngày vẫn khá ổn nhưng chưa có cơ hội để phát triển đột phá hơn. Thêm vào đó, bạn dường như đang gặp khó khăn trong việc phát triển các quan hệ đối tác không được tốt. Dường như hôm nay có chủ họa thị phi nên bạn cần khép lép hơn nếu muốn mở rộng việc hợp tác của  mình.

Về tình cảm riêng tư, ngày ngũ hành bất hòa nên cũng dễ sinh ra những cãi vã từ chuyện nhỏ nhặt mà nếu như trầm tính hơn, kìm chế hơn các bạn hoàn toàn có thể hiệu được và chia sẻ lợi ích cho nhau tốt hơn. Hôm nay, người tuổi Mão có một ngày khá bận rộn bởi vậy nên cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân thay vì cố gắng làm việc hay giải quyết các mối quan hệ bất hòa của mình. Dường như càng cố gắng bao nhiêu thì bạn sẽ càng gặp phải những điều không ưng ý, dễ có bất hòa.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Thân.


5. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Thìn

Ngày mới của bạn có họa thị phi và dễ gặp kẻ khó ưa cản đường. Bởi vậy, công việc có đôi chút không được thuận lợi và phải bỏ nhiều công sức mới có thể có được chút thành quả. Tuy nhiên, may mắn trong chuyện tiền bạc dễ đến và dường như bạn có thể có được những cơ hội tốt trong việc kiếm tiền nếu như bạn có quyết tâm và táo bạo một chút. Nhưng nếu như bạn không đủ tự tin thì vận trình tài lộc này cũng chỉ dừng lại ở mức độ bình thường mà thôi. Điều quan trọng hôm nay là những quyết định khi cần thiết, có kỹ lưỡng như cũng cần có sự nhanh nhạy.

Sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày Thổ vượng tuy không quá kém nhưng đừng chủ quan lơ là. Hãy dành thời gian chăm sóc sức khỏe mình được tốt hơn.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tí, Mùi.

6. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Tị

Sửu – Tị tam hợp nên bạn có được một ngày mới tương đối thuận lợi. Có thể bạn sẽ có khởi đầu với công việc mới, vị trí mới hoặc các kế hoạch bắt đầu khởi động. Bởi vậy, sự năng nổ sẽ giúp bạn dẽ dàng ghi được ấn tượng và có cơ hội thành công hơn. Vận trình tam hợp cũng giúp cho tài ngoại giao của bạn được phát huy tốt nhất. Dễ gặp người giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Đối với chuyện tình cảm cũng nhận được sự ủng hộ từ mọi người nên dường như bạn có được tâm trạng rất tốt. Nhưng về sức khỏe do Hỏa sinh Thổ vượng nên bạn có cảm giác mệt nhọc cuố ngày. Bởi vậy, dành thời gian chăm sóc mình một chút và tự thưởng cho mình một món gì đó thật ngon nhé!

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Sửu, Thân.

7. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Ngọ

Bói tử vi hôm nay 22/11/2017 của tuổi Ngọ nhận định hôm nay vận tài chính của bạn khá tốt, ổn định và có thể khởi động những dự án mới. Nhiều khả năng bạn sẽ có những gợi ý mới để theo đuổi sự nghiệp về lâu về dài và đảm bảo sự bền vững, thu nhập được cải thiện tốt hơn. Đối với các lĩnh lực rủi ro thì hãy nên xem kỹ và tốt hơn hết đừng quá tham làm kẻo tài vận lên cao lại dễ chủ quan mà sinh họa.

Chuyện tình yêu của người tuổi Ngọ hôm nay khá tốt. Tình cảm gia đình ôn hòa, chuyện cá nhân có được những sẻ chia và kết nối được mối quan hệ lâu dài. Với những ai còn lẻ bóng có thể có cơ hội gặp được nhân duyên của mình tốt nhất.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Sửu, Hợi.
8. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Mùi
Ngày Mùi – Sửu tương xung nên công việc dễ gặp người phá bĩnh, khó có thể đạt được hiện quả như trông đợi. Đối với ai làm việc hành chính nên cẩn trọng kẻo dễ nhận phải lợi phê bình và ảnh hưởng tới hình ảnh công việc của bạn. Về nhân duyên có thể hôm nay bạn gặp được người quen cũ và đây là cơ hội để các bạn kết nối lại quan hệ này. Chủ yếu là quý nhân nữ giới sẽ giúp bạn có những mối duyên lành, giới thiệu hoặc giúp đỡ để tuổi Ngọ phát triển quan hệ, hãy tận dụng thật tốt nhé.

Tuy không có tin vui trong công việc nhưng vận trình tình cảm tốt nên bạn cũng xem đây là niềm vui trong ngày của bạn giúp bạn an tâm theo đuổi các kế hoạch trong thời gian tới.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Hợi, Thân.

9. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Thân

Vận trình công việc khá ổn nên không có điều gì khiến bạn phải bỏ công bỏ sức thật nhiều. Thêm vào đó vận tài lộc đến dù không nhiều nhưng bạn chẳng lo thiếu thốn. Có thể nghĩ tới việc đầy tư làm ăn, sinh lời, khai trương trong hôm nay. Xem tử vi ngày 22/11/2017 nhận định bạn có được một ngày gia hòa, nhân duyên dễ đến và gặp được người tốt giúp đỡ. Mặc dù chuyện tình duyện chưa thực sự mặn mà với bạn nhưng khả năng bạn có được người bạn hợp ý và cùng nhau hợp tác trong công việc.

Ngoài ra, về thể trạng của bạn cũng rất tốt tuy nhiên cũng nên điều chỉnh là việc sinh hoạt và ăn uống để có một dáng vóc đẹp chuẩn hơn, cải thiện hơn nữa thể chất của mình.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tý, Mão.

10. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Dậu

Bạn sẽ có một ngày tài lộc khá dồi dào bởi Thổ sinh Kim vượng. Bởi vậy, gần như những nguồn thu của bạn thiết lập trước đây đều khởi phát sinh lợi, chuyện kinh doanh thịnh vượng. Nếu tận dụng tốt thời cơ của mình thì bạn có thể mang lại được các mối làm ăn lâu dài hơn nữa. Tuy nhiên, vận trình thuận lợi của bạn vẫn có thể gặp phải sự cản trở của những kẻ tiểu nhân cho nên việc hợp tác cũng nên cẩn trọng, kiểm tra kỹ các thông tin đối tác để tránh bị lừa gạt bởi những lời đề nghị hấp dẫn nhé.

Về tình cảm bạn vận có được một ngày tốt, chuyện gia định êm ấm, nhiều niềm vui và ổn định. Có điều chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi nên được thay đổi lành mạnh hơn một chút bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Tị, Mùi.


11. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay dường như khá vui vẻ và có được niềm tin vui trong công việc và tài lộc. Những gì bạn đã bỏ công, bỏ sức hôm nay đã bắt đầu được gặt hái thành quả. Đây là khoản thu tốt đền đáp cho công sức của bạn thời gian qua. Đương nhiên, người có làm có hưởng chứ chẳng dễ dù ngồi không mà có thu nhập tốt.

Tuy nhiên, trong quan hẹ ngoại giao cẩn thận trọng hơn bởi đôi lúc bạn khá nóng nảy và dễ gây xích mích với người khác. Do đó, có thể gây thủ chuốc oán và có người cố tình gây khó khăn cho bạn.

Về tình cảm hôm nay các mối quan hệ với người thân trong nhà cũng nên giữ hòa khí, tránh để cái tôi quá lớn mà ảnh hưởng tới cục diện hiện tại. Nếu đang có người yêu, bạn đời thì bản mệnh phải lưu tâm kẻo có người thứ ba chen ngang đấy.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thân, Dần.

12. Tử vi ngày 22/11/2017 hôm nay của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi hôm nay có được vận trình tốt xấu đang xen. Tài vận có thể được cải thiện hơn một chút nhưng không đáng kể. Nhưng bù lại bạn không phải đau đầu, lo láng chuyện tiền nong. Công việc hôm nay khá đơn giản, không bận rộn nên bạn có thể nghỉ ngơi một chút. Có điều nếu như bạn muốn phát triển hơn thì nên dành thời gian rảnh rỗi để nghiêm cứu thêm kiến thức phục vu cho công việc của mình.

Trong quan hệ tình cảm hôm nay bạn dễ gặp chuyện không ưng ý. Thủy vượng âm khí thịnh nên chuyện bất hòa trinh mối quan hệ duyện nợ rất dễ xảy đến. Ngoài ra, quan hệ ngoại giao cũng khó đạt được như ý, dễ có hiểu lầm bạn nhé. Đồng thời, hôm nay nên chú ý họa đi đường đề phòng tai nạn, tránh nơi đông đúc ồn ào bạn nhé.

Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Mão, Hợi.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ !

Theo xemtuvi.mobi