Tử vi ngày 14.9.2018: Thiên Bình đừng để tiền bạc xen vào chuyện tình cảm

Tử vi 14.9.2018, Thiên Bình đừng để chuyện tiền bạc xen vào tình cảm của mình, Bọ Cạp thì đừng quên việc mua sắm quá nhiều hôm nay sẽ dẫn tới những ngày khó khăn cuối tháng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay cho biết Bạch Dương sẽ trải qua một ngày không mấy suôn sẻ. Ngay từ sáng sớm bạn đã uể oải, thiếu năng lượng vì những ngày qua liên tục làm việc quá sức. Bạn thấy đấy việc quá lao tâm vào việc gì đó mà không quan tâm đến sức khỏe có thể sẽ không mang đến những kết quả như mong muốn.

Một việc khác mà bạn nên lưu ý đó chính là chuyện tình cảm đang diễn biến theo hướng xấu đi. Thật sự thì bạn đang có cảm giác bức bối với cuộc sống và những người xung quanh mình. Lúc này lời khuyên cho bạn là nên sắp xếp thời gian, tranh thủ nghỉ ngơi để cân bằng cuộc sống.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 79%

Những giao dịch tại chỗ làm của Kim Ngưu hôm nay không được thuận lợi lắm. Bạn hãy khéo léo giao tiếp bởi những khách hàng khó tính thích gây khó dễ. Với những khoản thu lớn hãy cẩn trọng, tỉ mỉ và cảnh giác về nguồn gốc số tiền đó.

Tuy là công việc hôm nay có phần áp lực nhưng may mắn của Kim Ngưu là luôn có một người dành sự quan tâm đặc biệt cho bạn. Rất có thể hai người sẽ có một chuyến du lịch gần vào cuối tuần này đấy. Hãy cùng nhau lên kế hoạch và tận hưởng cảm giác hạnh phúc bên nhau.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 79% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 84%

Thứ sáu này có khá nhiều điều đặc biệt với Song Tử. Trong công việc thì bạn đột nhiên có những quyết định mang tính bước ngoặt. Tuy chưa biết tương lai thế nào nhưng bạn có vẻ rất hào hứng với bước đi này của mình.

Chuyện tình cảm thì hôm nay có người tỏ tình với bạn đấy. Hãy lắng nghe con tim mình muốn gì để có những quyết định đúng cho mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 86% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay cho biết thứ 6 này cũng không dành cho Cự Giải, ngày cuối đi làm trong tuần nhưng bạn vẫn ngập tràn trong vô số công việc, rối ren hơn là không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu.

Cô đơn, lạc lõng là cảm giác lúc này của Cự Giải, dù vậy bạn cũng cần phải cố gắng hết sức để những tồn đọng công việc này không kéo dài.

Một tin tức khởi sắc cho bạn là người ấy luôn cảm thông với sự bận rộn của bạn nên sẽ không có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 80% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 81%

Hôm nay đối với Sư Tử là một ngày yên ả, bạn không quá bận rộn như mọi ngày. Đặc biệt vào buổi chiều Sư Tử sẽ có thời gian để vạch ra cho bản thân những kế hoạch dài hơi. Sự thư thái trong đầu óc giúp bạn có nhiều phát kiến mới mẻ trong đầu tư kinh doanh.

Tối nay bạn sẽ có buổi hẹn hò lãng mạn cùng người ấy và kết thúc bằng giấc ngủ thật ngon.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 73% Tài vận 82% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 85%

Thứ 6 này là một ngày truyền nhiều cảm hứng cho Xử Nữ. Tuy là công việc bận rộn nhưng bạn không hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại càng thấy hưng phấn hơn.

Tuy là có nhiều niềm vui và đam mê công việc song Xử Nữ cũng đừng quên dành thời gian cho gia đình, bạn bè và đặc biệt là người ấy nhé. Hôm nay hãy cố giải quyết công việc để ngày mai cùng người ấy hẹn hò thứ 7 nhé.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 68% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 71%

Thiên Bình đang gặp vấn đề về tài chính, điều này khiến bạn tư ti và cũng là rào cản trong chuyện tình cảm của bạn. Thế nhưng lúc này việc của bạn không phải là trốn vào vỏ ốc của mình mà hãy can đảm đối diện.

Vấn đề tài chính bạn sẽ phải nghiêm túc tìm cách tháo gỡ và tuyệt đối đừng để chuyện này dẫn đến rạn nứt trong tình cảm. Vì yêu mà quan trọng tiền bạc thì tình yêu ấy xem ra có phần thực dụng đúng không nào?

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 87% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 80%

Thứ 6 này Bọ Cạp rất đào hoa và khá mỹ mãn trong mọi chuyện. Bạn cảm thấy cuộc đời tươi đẹp khi hoàn thành tốt công việc cấp trên giao phó. Người ấy cũng dành tình cảm lớn cho bạn, luôn quan tâm, chăm sóc hết mực.

Cũng chính những niềm vui này khiến bạn thích thú hơn với chuyện hẹn hò, tụ hội và mua sắm. Thế nhưng lời khuyên cho bạn là đừng vung tay quá trán nhé, kẻo đến ngày cuối tháng lại phải ăn mì gói đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 86% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 80%

Hôm nay với Nhân Mã sẽ là một ngày đáng chúc mừng, cuối cùng thì sau bao nhiêu nỗ lực bạn cũng đã được cấp trên đánh giá cao về năng lực. Cuối ngày này rất có thể quyết định khen thưởng hay tăng lương sẽ ghé thăm bạn đấy. Hãy coi đây là nguồn động lực để cố gắng nhiều hơn trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và người ấy vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai cũng nên có buổi hẹn hò, đi ăn chúc mừng thành quả của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 83% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 82%

Ma Kết đã có một ngày thứ 6 làm việc hiệu quả với Team của mình. Bạn và tất cả các thành viên đã phối hợp ăn ý với nhau nên kết quả thành công ngoài mong đợi.

Kết thúc dự án rồi, hãy cùng những người đồng nghiệp yêu mến “xõa” với nhau để gắn bó hơn nhé.

Tuy nhiên bạn cũng đừng quên người luôn âm thầm đứng sau ủng hộ tinh thần cho bạn là ai. Hãy tặng họ một bó hoa hay món quà ý nghĩa để thay lời cảm ơn, chắc chắn người ấy sẽ vô cùng xúc động.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 69% Sự nghiệp 82%

Tình hình tài chính của Bảo Bình đang có những cải thiện rõ rệt, bạn cũng lấy đó làm nguồn động lực để phấn đấu nhiều hơn. Tuy vậy cũng đừng quên chú ý đến sức khỏe, quan tâm tới cảm xúc của bản thân.

Tối nay bạn có thể trở về nhà sớm, tắm rửa, ăn tối và tận hưởng một giấc ngủ sớm để cơ thể được phục hồi sau chuỗi ngày làm việc hăng say.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 79% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 73%

Cuối cùng thì chuyện tình cảm của song ngư cũng đã khởi sắc trở lại. Cả hai đã chấp nhận dẹp bỏ cái tôi để tìm được tiếng nói chung hòa hợp hơn với nhau. Đây cũng là niềm vui khiến tinh thần bạn trở nên hứng khởi hơn trong mọi việc.

Bạn có một ngày thứ 6 bận rộn nhưng hiệu quả, tuy tuần này tài chính có phần eo hẹp nhưng đầu tuần sau tình hình sẽ thay đổi rất nhiều.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm