Tử vi ngày 15.9.2018: Ma Kết chuẩn bị ăn mừng thăng chức

Tử vi ngày 15.9.2018. Thứ 7 rồi nhưng Ma Kết sẽ nhận được thông tin tích cực trong công việc còn Kim Ngưu chuyện tình cảm cũng tiến triển theo chiều hướng tốt hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với Bạch Dương hôm nay là ngày bạn dành trọn vẹn cho bản thân. Dường như bạn đang có ý “lơ cả thế giới” để làm những gì mình thích, sống thật với cảm xúc của mình hơn. Điều này cũng rất đáng hoan nghênh bởi chúng ta chỉ trở nên tự tin và thành công khi là chính mình. Thoát khỏi vỏ bọc mà do chính mình xây nên bạn sẽ cảm giác cuộc sống tươi đẹp hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sáng nay ai thấy Kim Ngưu tủm tỉm cười một mình thì hãy gửi lời chúc mừng tới họ nhé. Bởi lẽ chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang bước sang một bước tiến mới phát triển hơn. Người ấy đã nhận lời hẹn hò của bạn, chính vì thế hãy chuẩn bị chu đáo cho lần gặp gỡ quan trọng này nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thông minh, khéo léo và luôn nhận được những lời khen từ mọi người. Tuy nhiên xã hội không thiếu những kẻ tiểu nhân, chỉ muốn nịnh bợ và lợi dụng bạn. Chính vì thế Song Tử đừng vội cao hứng trước mọi lời khen tặng nhé, hãy tinh ý một chút để biết lời nào đáng tin.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự giải đang muốn thực hiện đam mê của mình bắt đầu từ việc học căn bản về lĩnh vực đó. Tinh thần này rất đáng hoan nghênh. Tuy vậy mọi sự bắt đầu đều không hề dễ dàng, bạn hãy giữ vững ngọn lửa đam mê trong mình để theo đuổi đến cùng con đường mình đã chọn nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay sư tử chợt thấy mình cô đơn. Cảm giác này bắt nguồn từ việc bạn cứ giữ khư khư mọi thứ cho mình, sư tử ngại chia sẻ những khó khăn và khi áp lực dồn nén bạn lại thấy mình chỉ có một mình.

Để tình trạng này không còn nữa, Sư Tử hãy cởi mở hơn, chia sẻ nhiều hơn và sẵn sàng đón nhận sự giúp đỡ nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ 7 này là một ngày Xử Nữ nên cẩn trọng, bởi một sự cố nhỏ thôi cũng khiến một kế hoạch bạn dày công chuẩn bị đổ vỡ. Lời khuyên cho bạn là hãy rà soát công việc kỹ càng, kiểm tra chắc chắn mọi chi tiết dù là nhỏ nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ 7 nhưng Thiên Bình lại phải nhận những sự nhờ cậy của người khác. Tuy là khó chịu nhưng bạn vẫn phải giúp vì đó là những người quen thân của mình. Lúc này thay vì cảm giác ấm ức khi ngày nghỉ bị phá nát, hãy nhớ đến niềm vui của người thân quen khi bạn đã giúp họ giải quyết xong vấn đề. Nhưng cũng lưu ý với họ rằng nếu việc gì tự làm được thì đừng ỷ lại vào bạn.

Thần Nông – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là ngày mà bạn hoàn toàn có thể đề nghị người ấy của mình có một buổi trò chuyện nghiêm túc. Có lẽ đối phương đã nhận ra được những lỗi lầm của mình trong những ngày qua khi bỏ bê bạn để chạy theo công việc. Cả hai sẽ trò chuyện để hiểu nhau hơn và dành tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn  biết quan tâm tới người khác, được nhiều người yêu mến nhưng điều này cũng có nghĩa là những người không ưa bạn sẽ ghen tị và có nhiều cái cớ để chơi xấu. Tuy vậy bạn hãy cứ là chính mình trong mọi hoàn cảnh, những ai yêu mến bạn rồi sẽ hiểu ra và tin tưởng bạn nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chuẩn bị đại tiệc ăn mừng đi nhé. Dù là thứ 7 nhưng bạn sẽ nhận được những thông tin đáng mừng trong công việc. Sự nỗ lực của bạn trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng bằng những lời ghi nhận từ cấp trên, rất có thể bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình hãy tự ghìm bản thân xuống, đừng quá nóng nảy kẻo hỏng hết mọi chuyện. Dù vấn đề như thế nào đi chăng nữa cũng có cách giải quyết, thay vì bạn bốc đồng thì hãy yêu cầu mọi việc được giải thích rõ ràng, lỗi phải ở đâu, do ai thì người ấy sẽ phải chịu trách nhiệm. Chỉ bình tĩnh bạn mới chứng minh được mình vô can trong những câu chuyện phi lý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ an yên bên gia đình, bạn cùng người thân thưởng thức món ăn ngon, cùng nhau trò chuyện, xem phim. Chiều tối có người rủ bạn đi xem phim nhưng mua sắm phải tính toán tiết kiệm bạn nhé.

Thông tin mang tính chất tham khảo!