Tử vi ngày 26.8.2018: Song Ngư “hãy cẩn thận” với món hời lớn rơi trúng đầu

Tử vi ngày 26.8.2018: Bọ Cạp dành hết tình cảm cho người thân gia đình còn Song Ngư “hãy cẩn thận” món hời lớn rơi trúng đầu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn sở hữu sự lanh trí và nhanh nhẹn trong mọi vấn đề. Chủ nhật hôm nay sẽ là một ngày nhiều niềm vui của bạn.

Tuy là ngày cuối tuần song nếu phải bận rộn với công việc thì cũng đừng buồn nhé, bởi sự nỗ lực hôm nay có thể mang đến thành quả hơn cả mong đợi đấy. Cuối ngày niềm vui nhỏ trong chuyện tình cảm sẽ khiến bạn có một ngày hoàn hảo trọn vẹn

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có những phát kiến hoặc những kế hoạch mới. Việc thư giãn đầu óc đôi khi lại giúp bạn tìm ra được những điều hay ho để giải quyết những vấn đề băn khoăn bấy lâu. Hãy nhớ là đừng để bản thân bị áp lực quá, bởi khi dồn nén nhiều thứ chúng ta sẽ khó thông suốt vấn đề.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay muốn là gì thì Song Tử hãy cứ làm điều đó nhé. Đừng cố ép bản thân trở thành người hoàn hảo để rồi cảm giác mệt mỏi đè nặng chính mình. Chủ nhật này bạn có thể lựa chọn một số hoạt động thư giãn, vận động tay chân, cơ thể để cảm thấy thoải mái hơn.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Có phải chuyện tình cảm của Cự Giải đang gặp chút  bế tắc. Lời khuyên lúc này dành cho bạn là hãy trải lòng với một người nào đó mà bạn tin tưởng, người ấy sẽ đưa đến cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Hôm nay cũng là một ngày khá suôn sẻ trong công việc, sự sáng tạo của bạn sẽ được đánh giá cao đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể xem là người có cá tính độc lập và không mấy khi để ý những thay đổi diễn ra xung quanh cuộc sống. Tuy vậy đôi khi hãy để bản thân mình được hòa nhập nhiều hơn. Người hoạt ngôn như Sư Tử sẽ nhận được những sự yêu quý và kính trọng của những người xung quanh.

Xử Nữ (23/08-22/09)

“Có công mài sắt có ngày nên kim” – Hôm nay Xử Nữ hãy chăm chỉ học tập, những nỗ lực của bạn sẽ mang đến kết quả tốt đẹp. Thế nhưng cũng đừng lơ là việc chăm sóc bản thân và dành thời gian cho những người yêu thương.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình đang khá mơ hồ về những mục tiêu của mình, lời khuyên dành cho bạn là hãy lắng nghe chính mình, dành một chút thời gian để tự hiểu những mong muốn của bản thân trước khi ra quyết định.

Thiên Bình may mắn sở hữu tài ngoại giao và sức hút rất riêng từ bản thân. Hãy cố gắng phát huy những gì được thiên phú.

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Dường như với Bọ Cạp chủ nhật không có gì quan trọng hơn gia đình. Bạn đang rất hạnh phúc khi được cùng cả nhà thưởng thức bữa sáng ngon lành và kế hoạch cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần trọn vẹn bên những người thân yêu.

Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho Bọ Cạp là hãy sử dụng ví tiền hợp lý hơn nhé..

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là thời điểm Nhân Mã cần cẩn trọng và lý trí. Xung quanh bạn đang có những kẻ lợi dụng để trục lợi cá nhân. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định. Sự suy nghĩ thấu đáo sẽ ngăn chặn những kẻ tiểu nhân hám lợi.

Ma Kết (22/12-19/01)

Đã bao lâu bạn chưa chăm chút lại không gian sống của mình rồi Ma Kết? Chủ nhật này là cơ hội để bạn làm mới căn phòng của mình. Hãy thử vận dụng gu thẩm mỹ và óc sáng tạo của mình để thay đổi một chút kết cấu  căn phòng, sắp đặt lại vị trí vài món đồ vật. Cuối ngày bạn sẽ nhận ra thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Cả tuần rồi Bảo Bình đã quá bận rộn với công việc và các dự án. Hôm nay bạn sẽ có cơ hội được “bung xõa” với những sự kiện hay tiệc tùng đình đám. Việc bạn nên làm lúc này là chuẩn bị trang phục, phong cách makeup và cả ví tiền nữa nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Nếu hôm nay Song Ngư nhận được cơ hội đầu tư hay công việc gì đó sinh lợi nhuận thì hãy mạnh dạn nhé. Cơ hội kiếm món hời “khủng” đang gõ cửa tìm bạn. Tuy nhiên việc gì cũng cần được suy nghĩ kỹ lưỡng nhé.