Tử vi ngày 27.8.2018: Đầu tuần của 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27.8.2018: Khám phá đầu tuần với những chuyển biến mới mẻ ngay sau đây nhé:

Bạch Dương 

Hôm nay Bạch Dương có vẻ quan tâm nhiều đến vấn đề tâm linh. Bạn bỗng nhận ra mình có những câu hỏi kỳ quặc về thế giới đầy bí ẩn này. Điều này cũng cho thấy bạn có chút bất an trong cảm xúc. Nhưng đừng lo lắng, cảm giác  này sẽ qua đi rất nhanh.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu may mắn sở hữu sự thông tuệ và nhanh trí, thế nhưng bạn cũng đừng quá bảo thủ và cứng nhắc nhé. Trong mọi vấn đề hãy có cái nhìn đa chiều để đón nhận những ý kiến của người khác.

Hơn thế trong mọi vấn đề bạn cần suy nghĩ thấu đáo, đừng vội vàng theo cảm xúc để vụt mất đi những cơ hội tốt đến với mình.

Song Tử 

Song Tử luôn là người nhạy cảm trong mọi vấn đề, điều này cũng khá thú vị khi cho phép bạn nhanh chóng xác định được những nguy cơ quanh mình. Tuy vậy không phải phát hiện ra vấn đề gì là bạn lại làm toáng lên để chính mình lại trở thành người gây chú ý. Hãy bình tĩnh để mọi việc được xử trí khôn khéo hơn.

 Cự Giải 

Lời khuyên cho Cự Giải trong ngày đầu tuần này là hãy mạnh dạn đưa ra chủ kiến của mình. Hãy cho mọi người  thấy những kế hoạch, dự án mà bạn đã dày công nghiên cứu. Bạn không phải lo ngại hay kiêng nể một ai đó khi bạn biết chắc mình đang làm tốt và làm đúng.

Cự Giải hãy nhớ là cơ hội đã qua đi thì không dễ dàng đến với mình thêm lần nào nữa.

 Sư Tử 

Hôm nay tâm trạng của Sư Tử không được vui, các biểu hiện của bệnh đau dạ dày vẫn khiến bạn khó chịu và nảy sinh nhiều ý nghĩ tiêu cực.

Tuy nhiên bạn nên nhớ là những thứ cảm xúc này không thể vớt vát năng lượng cho bạn, trái lại chút sức lực cho ngày đầu tuần sẽ nhanh chóng bị chúng hạ gục. Ngay lúc này bạn hãy nhìn mọi thứ sang hướng tích cực hơn, tỉnh táo hơn. Rồi mọi thứ sẽ ổn!

 Xử Nữ 

Xử nữ đang vật vã với chuyện giảm cân. Những lời “góp ý” của mọi người xung quanh khiến bạn quyết định làm một cuộc cách mạng vóc dáng. Thế nhưng đừng vội vàng quá rồi lạm dụng những sản phẩm gây hại cho sức khỏe nhé.

Để giảm cân hiệu quả, bạn hãy thiết lập cho mình kế hoạch tập luyện, thực đơn ăn kiêng hiệu quả và quan trọng là kiên trì.

 Thiên Bình 

Thiên Bình được mệnh danh là chuyên gia trong việc gỡ rối chuyện tình cảm của người khác, thế nhưng đến lượt mình thì bạn cũng đau đầu không biết nên giải quyết ra sao.

Nhược điểm của Thiên Bình là dễ bị kiểm soát  vì quá phụ thuộc vào đối phương trong chuyện tình cảm. Vì thế bạn hãy lý trí hơn trong chuyện yêu đương.

 Bọ Cạp 

Tuần mới nhiều hứng khởi đã gõ cửa  cung Bọ Cạp. Đây là dấu hiệu tốt để bạn có một tuần làm việc và cống hiến hiệu quả. May mắn hơn bạn được thiên phú cho mình một trực giác đáng tin. Tất cả những thành tố này sẽ giúp Bọ Cạp sớm gặt hái được thành công. Đặc biệt bạn đang tiến gần hơn đến mục tiêu mà mình ấp ủ bấy lâu.

 Nhân Mã

Nhân Mã hôm nay có chút hơi khác hơn so với mọi ngày. Bạn trở nên khó gần hơn và khó chịu với mọi người xung quanh. Lý do dẫn tới điều này là bạn đang bế tắc trong chuyện tình cảm, người mình yêu thì thờ ơ lạnh nhạt, ngược lại người mình không yêu lại quan tâm quá mức.

Lời khuyên của bạn là hãy cân bằng cảm xúc của mình lại, sáng sớm nên chạy bộ một vòng, hít thở không khí trong lành để thư giãn bản thân và đầu óc. Còn chuyện tình cảm thì cứ chân thành và chờ đợi duyên số quyết định.

Ma Kết

Trong ngày đầu tuần này Ma Kết sẽ trở thành một hiện tượng bởi những sáng tạo xuất sắc của mình. Bạn bè, đồng nghiệp sẽ phải trầm trồ trước sự vụt sáng của bạn. Tuy thế để giữ được ánh hào quang thì hãy nỗ lực nhiều hơn nữa.

 Bảo Bình

Bảo Bình hãy học cách sống chậm và hài lòng với những gì mình đang có. Bạn là người tham vọng nhưng chúng ta cũng phải có điểm dừng cho những tham vọng đó. Bạn nên dành chút thời gian để tự hỏi bản thân điều gì ý nghĩa nhất trong cuộc sống và liệu việc mình cứ lao đầu vào những cuộc tranh đấu thì có  thấy mệt mỏi hay không?

Trả lời thấu đáo những vấn đề đó cũng là cách để bạn cân bằng cuộc sống của mình.

Song Ngư

Song Ngư quyết định sẽ sống trọn với đam mê và chính suy nghĩ này đem đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào. Hãy cố gắng để giữ ngọn lửa ấy trong mình và không ngừng nỗ lực.

Về phương diện tình cảm của Song Ngư cũng có những chuyển biến tích cực. Hi vọng sự thăng hoa trong cảm xúc và tình cảm sẽ giúp bạn thành công.