Tuấn Hưng dùng hết cát-xê hỗ trợ Bệnh Viện Nhiệt Đới 20.000 khẩu trang: “Tôi như 1 chú ong nhỏ bé muốn làm đẹp cho đời”

Hành động thiết thực của Tuấn Hưng nhận được nhiều lời tán dương từ khán giả, lan toả được những giá trị tinh thần tốt đẹp.

Người dân cả nước suốt thời gian qua vẫn đang phải chống chọi với diễn biến phức tạp của bệnh dịch Covid-19. Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã đứng lên kêu gọi quyên góp, bỏ tiền túi của mình để tương trợ đất nước chống dịch. Một trong số đó phải kể nam ca sĩ Tuấn Hưng. Và mới đây nhất, Tuấn Hưng tiếp tục dành toàn bộ số tiền được ủng hộ trong đêm diễn ngày 4/4 để gửi tới Bệnh Viên Nhiệt Đới cơ sở Đông Anh, Hà Nội.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ: “Sau đêm diễn ngày 4/4, Hưng đã dùng toàn bộ số tiền mọi người ủng hộ cho show diễn mua hết khẩu trang để biếu tặng. Bên bệnh viện Bạch Mai không tiếp tục nhận đồ hỗ trợ tiếp tế, cho nên sau khi họp và thống nhất, gia đình xin thay mặt cho các khán giả gửi 20.000 khẩu trang tới Bệnh Viện Nhiệt Đới cơ sở Đông Anh. Tôi vẫn cứ cần mẫn chăm chỉ như 1 chú ong nhỏ bé với mong muốn làm đẹp cho đời”.

Tuấn Hưng dùng hết cát-xê hỗ trợ Bệnh Viện Nhiệt Đới 20.000 khẩu trang: Tôi như 1 chú ong nhỏ bé muốn làm đẹp cho đời - Ảnh 2.

Tuấn Hưng tiếp tục ủng hộ 20.000 khẩu trang tới Bệnh viện Nhiệt Đới cơ sở Đông Anh, Hà Nội.

Hành động thiện nguyện thiết thực giúp nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời tán dương và khen ngợi từ khán giả. Anh đã lan toả những giá trị nhân văn tốt đẹp vì cộng đồng chung tay đẩy lùi và sớm chiến thắng bệnh dịch.

Tuấn Hưng dùng hết cát-xê hỗ trợ Bệnh Viện Nhiệt Đới 20.000 khẩu trang: "Tôi như 1 chú ong nhỏ bé muốn làm đẹp cho đời" - Ảnh 3.
Tuấn Hưng dùng hết cát-xê hỗ trợ Bệnh Viện Nhiệt Đới 20.000 khẩu trang: "Tôi như 1 chú ong nhỏ bé muốn làm đẹp cho đời" - Ảnh 3.

Hành động thiết thực, ý nghĩa của Tuấn Hưng được khán giả hết lời tán dương.

Trước đó, Tuấn Hưng cũng từng trải lòng trong chuyến ủng hộ 100 triệu đặt mua khẩu trang y tế tới Bệnh Viện Bạch Mai: Chúng tôi – những người nghệ sĩ mong món quà tinh thần của mình sẽ mang lại điều gì đó có ích cho cộng đồng ở giai đoạn cả nước cùng chung tay chống dịch Covid-19. Sự cố gắng của chúng tôi góp một phần rất nhỏ bé so với tất cả những gì mà các y bác sĩ, các cán bộ công nhân viên ở tuyến đầu chống dịch đang vất vả ngày đêm”.

Trong những ngày showbiz “đóng băng” vì bệnh dịch, Tuấn Hưng cũng cho biết anh vẫn có những cách riêng để mỗi ngày ở nhà thêm ý nghĩa và niềm vui. Anh thực hiện những đêm nhạc tại nhà, hát livestream. Thời gian rảnh, Tuấn Hưng lại dành hết cho gia đình, quây quần bên vợ và các con.

Tuấn Hưng dùng hết cát-xê hỗ trợ Bệnh Viện Nhiệt Đới 20.000 khẩu trang: Tôi như 1 chú ong nhỏ bé muốn làm đẹp cho đời - Ảnh 4.

Tuấn Hưng thực hiện những đêm nhạc tại nhà, hát livetream và dành nhiều thời gian bên cạnh vợ và các con của mình trong những ngày showbiz tạm “đóng băng” vì dịch bệnh.