Tuấn Hưng sẽ giải nghệ trong vài tháng nữa, nguyên nhân khiến fan ngọt tận tâm can

Quản lí của Thái Trinh bất ngờ tiết lộ lời chia sẻ của Tuấn Hưng khiến ai cũng bất ngờ.

Mới đây, khi tham gia một đêm nhạc cùng với Lê Hiếu, Tuấn Hưng đã có trải lòng về ý định giải nghệ của bản thân với vài người bạn thân. Cụ thể, quản lí của Thái Trinh đã tiết lộ những dòng tâm sự của Tuấn Hưng rằng:

“Hôm qua, anh Tuấn Hưng đột ngột bảo, nếu không có gì thay đổi, anh sẽ giải nghệ. Chắc cũng vài tháng nữa thôi. Anh biết là tin này làm mọi người buồn và quá đột ngột, nhưng anh đã suy nghĩ nhiều rồi. Anh là bố của 3 đứa trẻ, anh thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Đây là lời nói anh suy nghĩ rất kĩ và rất lâu mới nói ra, chứ không phải là bột phát.

Trước khi nghỉ anh sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt. Đợi khi nào con anh lớn, nếu như mọi người vẫn yêu thương anh thì anh sẽ quay lại. Anh muốn khi vị trí và hào quang của anh vẫn đang ở đỉnh cao thì anh sẽ dừng ở đó để tình cảm của khán giả mãi ở đó, dành cho anh…”.

ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

ca sĩ Tuấn Hưng, sao Việt

Tuấn Hưng tiết lộ sẽ giải nghệ trong thời gian tới vì các con

Nguyên nhân Tuấn Hưng giải nghệ khiến khán giả xúc động. Bởi ngoài vai trò ca sĩ, anh còn là một người chồng, người cha của ba thiên thần nhỏ. Anh cần thời gian chăm sóc con cái và đỡ đần cho vợ. Nam ca sĩ hứa khi nào các con lớn và mọi người vẫn chào đón, anh chắc chắn sẽ trở lại.