Tưng bừng khai trương không gian “Áo Dài Kinh Đô Huế” với ưu đãi lớn

Công ty VKSTAR chính thức khai trương không gian “Áo Dài Kinh Đô Huế” – Điểm hẹn cho các tình yêu quốc phục Việt. Nhân dịp đặc biệt này, thương hiệu cũng áp dụng chính sách ưu đãi giảm 10% giá thuê, may áo dài cho khách hàng đến check in.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một địa chỉ uy tín để sở hữu cũng như tìm hiểu các giá trị về áo dài Việt Nam, Áo Dài Kinh Đô Huế là tâm huyết nhà sáng lập VKSTAR – Nguyễn Lan Vy.

Bằng tình yêu, khát vọng giới thiệu và lan tỏa áo dài đến với tất cả mọi người, Nguyễn Lan Vy đã từng thực hiện nhiều dự án, hoạt động gìn giữ, phát huy giá trị của áo dài Việt, điển hình phải kể đến như chương trình Áo Dài Show diễn ra hằng đêm tại Huế và Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, CEO Nguyễn Lan Vy cũng là một Nhà thiết kế tài năng, cô từng gây ấn tượng với nhiều BST áo dài độc đáo.

Ấp ủ dự án đặc biệt này, CEO Nguyễn Lan Vy và doanh nghiệp của mình đã có thời gian chuẩn bị chu đáo trước khi công bố thương hiệu Áo Dài Kinh Đô Huế. Theo đó, nơi đây không chỉ cung ứng dịch vụ may đo, cho thuê áo dài, phụ kiện đi kèm mà còn là không gian văn hóa, cùng chia sẻ, trao truyền những giá trị trong văn hóa mặc của quốc gia, đồng thời tiếp nhận những tư duy sáng tạo mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét đẹp thuần túy cổ truyền.

Không gian Áo Dài Kinh Đô Huế chuẩn bị cho sự kiện ra mắt thương hiệu diễn ra tại Khách sạn Mondial – 17 Nguyễn Huệ, TP Huế,  được thiết kế đẹp mắt, rộng rãi, đảm bảo các yếu tố ánh sáng để khách hàng ghé thăm có thể check in bằng những shoot hình đẹp nhất.

Quý khách hàng yêu mến áo dài đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi giảm 10% của thương hiệu Áo Dài Kinh Đô Huế bởi thời gian áp dụng ưu đãi chỉ từ 30/4/ đến 30/5/2021.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 077 377 9998 – 0909 16 9998 – 0911 45 8889

Nguồn: TCTTT