Tuổi U80, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn trẻ đẹp không tin nổi

Ở tuổi 74, Hoa hậu Hoàn vũ năm 1965 Apasra Hongsakula, người Thái Lan vẫn trẻ không tin nổi với vóc dáng thanh nữ và gương mặt diễm lệ, đôi mắt biết nói.

Tuổi U80, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 1Mới đây, Apasra Hongsakula đăng tải hình ảnh mới lên mạng xã hội như lời chào tới khán giả nhân dịp năm mới. Bà còn tự đăng video cho thấy phong cách ăn mặc hiện đại, vóc dáng vẫn gọn gàng dù đã bước sang tuổi 74.
Tuổi U80, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 2Apasara Hongsakula sinh năm 1947 tại Thái Lan. Năm 17 tuổi, Apasra Hongsakula giành giải Miss Universe Thailand. Một năm sau, bà đại diện cho Thái Lan tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.
Tuổi U80, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 3Tuy chỉ có chiều cao 164 cm – không cao so với tiêu chuẩn Hoa hậu Hoàn vũ nhưng bà vẫn giành giải cao nhất, trở thành người châu Á thứ hai được vinh danh, sau Hoa hậu Nhật Bản Kojima Akiko vào năm 1959.
Tuổi U80, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 4Đến tận bây giờ, nhan sắc của bà mỗi lần xuất hiện luôn là đề tài bàn luận của truyền thông xứ chùa vàng. Không ít người xin bí quyết để “trẻ mãi không già” như Hongsakula.
Tuổi U80, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 5
Hiện tại, ở tuổi 74, Hongsakula duy trì thói quen chăm sóc da thường xuyên và tập thể dục để cơ thể luôn khỏe mạnh, suy nghĩ tích cực lạc quan. Trong những bức ảnh đời thường, cựu hoa hậu người Thái Lan được khen ngợi nhiều về nhan sắc “không tuổi”.
Tuổi U80, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 6
Về đời sống riêng tư, một năm sau khi đăng quang, Apasra Hongsakula kết hôn với em họ của Hoàng hậu Sirikit của Thái Lan lúc bấy giờ và trở thành thành viên của hoàng tộc. Bà cùng chồng có một người con trai trước khi cuộc hôn nhân này kết thúc.

Tuổi U80, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn trẻ đẹp không tin nổi - 7
Vài năm sau đó, bà tái hôn với ông Suthikiati Chirathivat – doanh nhân thuộc gia tộc giàu có bậc nhất Thái Lan – và sinh thêm một con trai. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân thứ hai cũng kết thúc bằng ly hôn. Sau khi chia tay hai đời chồng, bà quyết định lựa chọn sống một mình.