Tường Linh gây sốt khi cover “Em gái mưa” tặng fan

Tường Linh và ekip vừa tổ chức buổi giao lưu cùng các fan vào chiều nay. Người đẹp xuất hiện với bộ trang phục đơn giản và nhiệt tình giao lưu cùng các khán giả ủng hộ mình

 Xem thêm:

 

Dù trời mưa nặng hạt buổi chiều nhưng vẫn có rất đông fan hâm mộ đến với Tường Linh vào chiều nay. Người đẹp đến từ khá sớm, chuẩn bị mọi thứ tươm tất và niềm nở đón chào các khán giả đến với buổi giao lưu.

Tại buổi gặp gỡ, Tường Linh thoải mái chia sẻ những kỷ niệm tham gia cuộc thi The Face 2017 – nơi Tường Linh đã có hành trình rất thú vị cùng team Hoàng Thùy và giành vị trí Á quân. Đặc biệt, “đồng đội” của cô trong team – người mẫu Phương Chi – cũng giành thời gian đến chung vui với cô.

Là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi HH Liên Lục Địa 2017, Tường Linh tiết lộ hiện tại cô đang dốc hết sức cho cuộc thi này. Theo Tường Linh, việc quan trọng nhất khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế là phong thái và sự tự tin khi xuất hiện trước BTC, BGK và khán giả quốc tế. “Linh sẽ cố gắng thật nhiều để có thể làm rạng danh hai chữ Việt Nam, tất nhiên Linh cũng mong may mắn sẽ mỉm cười với mình”.

Buổi gặp gỡ thêm phần thú vị khi Tường Linh nhiệt tình thực hiện mọi “thử thách”, “yêu cầu khó đỡ” của các fan. Nữ người mẫu không ngần ngại “khoe” khả năng ca hát, nhảy múa của mình khi lần lượt cover ca khúc hit “Em gái mưa” đang gây sốt thời gian qua. Chưa dừng lại ở đó, Tường Linh còn tham gia “quẫy” cùng các fan khi có màn nhảy tập thể hết sức hào hứng, sôi nổi.

Buổi họp mặt khép lại với nhiều tiếc nuối khi các fan vẫn muốn có thêm thời gian trò chuyện cùng Tường Linh. Người đẹp đã nán lại đến phút cuối để trò chuyện, chụp hình cùng fan và tiễn các bạn ra về.

Cuộc thi HH Liên Lục Địa 2017 năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 12 tại Sri Lanka, với sự tham gia của hơn 70 đại diện khắp thế giới. Tường Linh là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi này. Cô hiện đang cùng với ekip trao dồi kỹ năng trình diễn, rèn luyện khả năng ngoại ngữ và chuẩn bị trang phục trước ngày lên đường.

Photo: Nhân Phan