Tường Linh rạng ngời bên cạnh Hoa hậu đẹp nhất thế giới

Xuất hiện trong buổi ra mắt 80 nhan sắc tham gia HH Hòa bình Thế giới, đại diện Việt Nam tại HH Liên Lục Địa 2017 Tường Linh rạng rỡ và xinh đẹp trong bộ trang phục lộng lẫy của NTK Lê Thanh Hòa.

Xem thêm:

Là một trong những khách mời tham gia sự kiện, Tường Linh đã dành thời gian đến tham dự chương trình. Người đẹp diện bộ váy xòe quyến rũ và ấn tượng khi xuất hiện giữa “một rừng nhan sắc”. Thời gian này cô đang chuẩn bị hành trang để sắp sửa lên đường tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên Lục Địa 2017 tại Sri Lanka. Mặc dù vậy, Tường Linh vẫn dành thời gian góp mặt trong các sự kiện thời trang, giải trí của showbiz.

Đặc biệt, Tường Linh có thời gian hội ngộ với đương kim Hoa hậu Hòa bình Thế giới Miss Grand International 2016 Ariska Putri Pertiwi. Nhan sắc đến từ Indonesia vừa đoạt giải Miss Grand Slam 2016 (Hoa hậu của các hoa hậu, do trang Globalbeauties bình chọn) cũng gây thu hút truyền thông với bộ trang phục lộng lẫy. Tường Linh đã tự tin dùng tiếng Anh giao tiếp với Hoa hậu Ariska. Cô cho biết Ariska rất thân thiện và cởi mở, đặc biệt cô sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo và rất xứng đáng với ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ngược lại, Ariska cũng dành nhiều lời khen cho Tường Linh. Khi biết sắp tới đây cô sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Intercontinental 2017, Hoa hậu Ariska dành nhiều lời động viên và chúc Tường Linh sẽ tỏa sáng. Hoa hậu Ariska cho rằng người đẹp Việt Nam sở hữu vẻ xinh đẹp và thân thiện, chắc chắn sẽ tạo nhiều thiện cảm khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế.

Không chỉ hội ngộ cùng những nhan sắc khắp thế giới, Tường Linh dành thời gian tham dự chương trình và theo dõi màn “chào sân” của các thí sinh. Người đẹp cho biết việc quan sát phong thái trình diễn, kỹ năng catwalk của người đẹp các nước cũng ít nhiều giúp cô có thêm những bài học kinh nghiệm làm hành trang cho chính mình. Bên cạnh đó, khi tham dự các chương trình như thế này, bản thân cô cũng làm quen với các hoạt động của một cuộc thi nhan sắc thế giới. Người đẹp khẳng định những trải nghiệm tại sự kiện sẽ cực kỳ bổ ích giúp cô quen dần và có những trải nghiệm chân thực, làm hành trang để cô tự tin khi tham gia Miss Intercontinental cuối năm nay. Tường Linh cũng đánh giá rất cao đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này – Huyền My, bày tỏ tin tưởng Huyền My sẽ đạt thành tích tốt.

Gần nhất, Tường Linh sẽ xuất hiện trong show diễn thời trang được trông đợi The Dreamers, diễn ra vào ngày 13/10 tới. Cô cũng đang cùng ekip chạy đua với thời gian để hoàn tất bộ trang phục truyền thống độc đáo, sẵn sàng bước vào “cuộc chinh chiến” tại cuộc thi nhan sắc Miss Intercontinental 2017 vào tháng 12/2017 này.