Tường San diện đầm khoét sâu khoe khéo visual sexy, nhưng chiếc nhẫn kim cương to ở tay của cô mới thực sự gây chú ý

Tường San nhanh chóng được xếp vào hội những mỹ nhân Vbiz sở hữu nhẫn kim cương khủng và cuộc sống cực sang chảnh.

Kể từ khi đăng quang ngôi vị Á hậu Miss World Việt Nam 2019, Tường San luôn chăm chút hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi nhờ gương mặt thanh thoát, nụ cười sáng cũng như khả năng ứng xử. Trên Instagram mới đây, Tường San tiếp tục “đốn tim” fan bằng một bức hình mới khoe khéo vẻ đẹp quyến rũ, đầy gợi cảm trong chiếc đầm dạ hội màu đỏ khoét sâu tôn vòng 1.

Tuy nhiên, nổi bật lên trong khung hình lại là chiếc nhẫn kim cương siêu to được cho có giá trị chắc chắn không nhỏ được đeo ở ngón chính giữa của mỹ nhân này. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh nhanh chóng nhận được đông đảo lượt yêu thích từ khán giả. Tường San cũng nhanh chóng được xếp vào hội những mỹ nhân Vbiz sở hữu nhẫn kim cương và hàng hiệu “không phải dạng vừa”.

Tường San diện đầm khoét sâu khoe khéo visual sexy, nhưng chiếc nhẫn kim cương to ở tay của cô mới thực sự gây chú ý - Ảnh 1.

Tường San gây chú ý khi khoe khéo nhẫn kim cương siêu to trong bức ảnh vừa mới đăng tải.

Tường San diện đầm khoét sâu khoe khéo visual sexy, nhưng chiếc nhẫn kim cương to ở tay của cô mới thực sự gây chú ý - Ảnh 2.

Trước đó, cô cũng từng đeo chiếc nhẫn này trong dịp Giáng Sinh.

Tường San diện đầm khoét sâu khoe khéo visual sexy, nhưng chiếc nhẫn kim cương to ở tay của cô mới thực sự gây chú ý - Ảnh 3.

Tường San cũng vừa có chuyến du lịch cực sang chảnh tại Maldies.

Tường San diện đầm khoét sâu khoe khéo visual sexy, nhưng chiếc nhẫn kim cương to ở tay của cô mới thực sự gây chú ý - Ảnh 4.
Tường San diện đầm khoét sâu khoe khéo visual sexy, nhưng chiếc nhẫn kim cương to ở tay của cô mới thực sự gây chú ý - Ảnh 5.

Sau đăng quang ngôi vị Á hậu tại Miss World Việt Nam 2019, Tường San nhanh chóng được xếp vào hội những mỹ nhân Vbiz có cuộc sống sang chảnh, sở hữu nhẫn kim cương có giá trị “không phải dạng vừa”.