Ứng dụng phân tử Hydro vào làm đẹp – Bước đột phá mới của mỹ phẩm Lisse

Tiên phong ứng dụng phân tử Hydro vào quá trình đẩy lùi oxy hóa trên da, mỹ phẩm Lisse được xem là một trong những bước tiến mới trong khoa học làm đẹp.

Mỹ phẩm Lisse được đích thân CEO Xuân Thanh của công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Xuân Thanh dành nhiều tâm sức để đưa về thị trường làm đẹp Việt Nam. Sản phẩm là một ứng dụng hoàn hảo của khoa học với khả năng chăm sóc, tái tạo da vượt trội.

Theo các nghiên cứu của nhà khoa học trên thế giới cho thấy hoạt chất Hydro có khả đặc biệt loại bỏ triệt để oxy hóa. Trên cơ sở này, các nhà khoa học Đức, Tây Ban Nha và Hàn Quốc đã khẳng định phân tử Hydro hoàn toàn có thể triệt tiêu được oxy hóa trên da, trả lại cho chúng ta làn da như mong đợi.

Hiểu một cách chi tiết hơn thì các công trình nghiên cứu đã kết luận rằng oxy hóa là nguyên nhân dẫn đến việc làn da bị lão hóa và cách duy nhất để phục hồi làn da đó chính là loại bỏ quá trình oxy hóa này. Chìa khóa để đẩy lùi oxy hóa không ai khác chính là các phân tử Hydro.

Các nghiên cứu thực nghiệm cũng cho thấy Hydro có thể loại bỏ gốc Hydroxyl một cách chọn lọc mà các enzyme trong cơ thể chúng ta không loại bỏ được, đồng thời Hydro cũng giúp cơ thể con người tăng hệ miễn dịch, tránh xa bệnh tật.

Dựa trên nguyên lý trên, các chuyên gia của Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát triển dòng mỹ phẩm Lisse có chứa các hoạt chất Hydro giúp đẩy lùi lão hóa.

Yêu cái đẹp và đam mê làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, doanh nhân Xuân Thanh đã không ngừng nỗ lực để mang về thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, phù hợp với thể trạng làn da của phụ nữ Việt.

Doanh nhân Xuân Thanh

Hoạt động dựa trên tiêu chí, khách hàng là trung tâm, chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu, thương hiệu mỹ phẩm của doanh nhân Xuân Thanh được thị trường chào đón và ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Hiện tại, mỹ phẩm Xuân Thanh đã mang tới cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các sản phẩm Lisse Hàn Quốc như: Real Hydrogen Rejuvenate Mask,  Real Hydrogen Exigent Repair Ampoule, Real Hydrogen Yuza Snow Ice Cream, Real Hydrogen Gold Rose Hot Steam Oilpack Cleanser, Real Hydrogen Exigent Serum…

Được biết, vừa qua doanh nhân Xuân Thanh và thương hiệu của mình đã vinh dự đạt được giải thưởng Thương hiệu Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương 2019 và nhiều thành tích khác khẳng định chất lượng sản phẩm.