Valentines Vân Nguyễn ngồi ghế nóng cuộc thi World Miss Tourism Ambassadors 2018

Là một nhà thiết kế năng động, Valentines Vân Nguyễn còn tích cực hoạt động trong vai trò Hoa hậu, Doanh nhân. Mới đây cô đã xác nhận mình sẽ ngồi ‘ghế nóng’ trong cuộc thi World Miss Tourism Ambassadors 2018.

Người đẹp có trái tim nhân ái và tài năng
Cô luôn tích cực hoạt động trong vai trò Hoa hậu, nhà thiết kế và kinh doanh.

Không chỉ là nhà thiết kế thời trang tạo được tiếng vang trên các sàn diễn quốc tế mà còn là Hoa hậu Châu Á rồi đoạt giải Hoa hậu thời trang của cuộc thi World Miss Tourism Ambassadors 2017.

Valentines Vân Nguyễn là giám khảo chuyên về thời trang duy nhất đồng hành cùng 46 thí sinh quốc tế trong những ngày ở Hội An để ghi hình, thi bikini, thi tài năng và khả năng trình diễn của các thí sinh. Đêm chung kết của các thí sinh cuộc thi World Miss Tourism Ambassadors 2018 sẽ diễn ra tại tỉnh Patthalung, miền nam Thái Lan ngày 8/8/2018.

Là một nghệ sĩ có tấm lòng nhân ái, cô dành nhiều thời gian để đi thiện nguyện ở những nơi còn nhiều người khó khăn, ngoài việc đi từ thiện, hỗ trợ các trẻ em khó khăn trong các bệnh viện, đến vùng cao tổ chức các hoạt động cho trẻ em. Cô sẽ có chuyến công tác tại 11 quốc gia, đại diện làm việc cho công ty Solidusgold chuyên về khai thác Vàng.

Dù bận việc kinh doanh nhưng Valentines Vân Nguyễn vẫn tích cực chuẩn bị để cho ra mắt bô sưu tập thứ 3 quốc tế của mình.

Theo doisongvaphaply