Vân Hugo đau mắt vẫn đến chia vui với Hoa hậu Biển Ngô Lan Anh

Nữ diễn viên kiêm MC xinh đẹp, Vân Hugo dù đang phải đối diện với việc hỏng hoàn toàn một mắt và có nguy cơ mất giọng nói nhưng cô vẫn xuất hiện rạng rỡ, đầy tự tin khi đến chúc mừng Hoa hậu Biển Ngô Lan Anh lên chức bà chủ.

Xem thêm:

1

Tối ngày 30/12, Vân Hugo mặc váy ren màu đen vừa đơn giản vừa quyến rũ đến chia vui cùng Hoa hậu Biển Lan Anh.

2

Vẻ đẹp rạng rỡ, tự tin của nữ MC kiêm diễn viên thu hút nhiều sự chú ý. Sau khi chia sẻ thông tin mình hỏng một mắt và có nguy cơ mất giọng, Vân Hugo nhận được nhiều chia sẻ từ bạn bè, khán giả.

3

Vượt lên nỗi đau, sự sợ hãi, Vân Hugo đang cố gắng sống những ngày tháng ý nghĩa với suy nghĩ tích cực, lạc quan. Cậu con trai luôn là nguồn động viên lớn đối với người đẹp này.

4

Vân Hugo đến chia vui cùng Lan Anh khi người bạn ra mắt cơ sở làm đẹp tại Hà Nội. Ngô Lan Anh được biết đến kể từ khi tham gia và đoạt giải Hoa hậu biển cuộc thi Hoa khôi TP Hồ Chí Minh 2014.

5

Ngô Lan Anh may mắn được trời phú cho vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên. Với danh hiệu Hoa hậu Biển, thay vì vào showbiz, cô luôn nỗ lực và quyết tâm sẽ phát triển con đường sự nghiệp của mình sẽ trở thanh doanh nhân về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

6

Đến chúc mừng Hoa hậu Biển Ngô Lan Anh còn có người đẹp Phan Hương Giang.

7

Hoa hậu Ngô Thu Trang (ngoài cùng bên trái) cũng đến chia vui cùng Lan Anh.

8

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chia vui cùng Lan Anh.91011

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đến chia vui cùng Lan Anh.