Văn Mai Hương công khai tin nhắn dằn mặt người yêu cực hài, đọc xong 80% cô gái thấy mình trong đó!

Chắc hẳn không ít cô gái khi yêu đều có đôi lần dằn mặt chuyện đi sớm về muộn với người yêu như Văn Mai Hương.

Từ khi xác nhận có người yêu đến nay, Văn Mai Hương vẫn luôn được công chúng đặc biệt quan tâm. Dù chưa một lần tiết lộ danh tính hay khoe hết diện mạo bạn trai nhưng với những bức ảnh tình tứ, liên tục đi du lịch cùng nhau của cặp đôi đã đủ khiến người hâm mộ phát ghen.

Cho đến mới đây, Văn Mai Hương còn làm khán giả thích thú hơn khi công khai tin nhắn “dằn mặt” bạn trai không trật câu nào. Theo nội dung đoạn tin nhắn, bạn trai Văn Mai Hương nhắn nhủ cô cho anh về muộn đúng 10 phút. Đáp lại, nữ ca sĩ tỏ ra rất thông cảm cho người yêu nhưng chỉ sau 3 câu, cô lập tức “dằn mặt” cực căng: “Anh đi gái gú bạn bè gì anh cứ thoải mái anh hiểu không. Nhậu nhẹt thoải mái không cần xin phép anh hiểu không. Không biết mày hiểu không nhưng đúng 5 phút mày không về đến nhà mày sẽ hiểu cảnh đối diện với cái chết như nào. Mày sẽ được hiểu cái cảnh nhà tan cửa nát, và chắc chắn là người mày nó cũng sẽ nát luôn. Mày sẽ phải nếm mùi đau đớn khi bắt tao chờ đợi. Em thoải mái mà anh hiểu không, đi chơi vui vẻ nha”.

Mặc dù không biết bạn trai Văn Mai Hương phản ứng lại ra sao nhưng với màn “dằn mặt” này cũng đủ thấy nữ ca sĩ cứng rắn đến thế nào.

nữ ca sĩ văn mai hương,Ca sĩ Văn Mai hương, sao Việt

Văn Mai Hương chia sẻ tin nhắn “dằn mặt” người yêu siêu hài

nữ ca sĩ văn mai hương,Ca sĩ Văn Mai hương, sao Việt

nữ ca sĩ văn mai hương,Ca sĩ Văn Mai hương, sao Việt

Nữ ca sĩ đăng ảnh nhưng vẫn quyết che mặt người yêu

Nguồn: Ngoisao.vn