Vân Quang Long mất vì đột quỵ, Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào: ‘Anh bỏ em đi sao?’

ng Hoàng Phúc và các đồng nghiệp bàng hoàng khi nghe tin Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ, cựu thành viên 1088 nghẹn ngào: “Anh bỏ em đi sao?”.

Ngày 29/12, Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quy. Thông tin này khiến cho khán giả cũng như các đồng nghiệp thân thiết của nam ca sĩ bàng hoàng.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc – thành viên nhóm 1088 cùng ca sĩ Vân Quang Long trước đây, nghẹn ngào viết: “Một năm với rất nhiều sự mất mát, dẫu biết sinh lão bệnh tử là chuyện phải đến sớm hay muộn nhưng lần này em từ chối tin hôm nay anh ra đi có được không anh Long?

Tưởng chừng như mới hôm qua còn bên nhau đùa giỡn sau những cảnh quay buổi tập, ấy vậy mà chớp mắt 20 năm. Người anh luôn dẫn dắt, luôn vui vẻ giúp đỡ đứa em út trong nhóm, uống nước chia đôi, ăn cơm nhường phần nay bỏ em đi sao?

Từ hôm nay em sẽ không còn nhận được những cuộc gọi hỏi thăm, vợ con mày sao rồi Phúc, công việc ổn định chưa Phúc, về Việt Nam tái hợp lại vài hit nha Phúc. Giờ đây tất cả chỉ còn trong tâm trí của em mà thôi”.

Vân Quang Long mất vì đột quỵ, Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào: 'Anh bỏ em đi sao?' - 1

Bức ảnh nhóm 1088 mà Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Tin Vân Quang Long đột quỵ qua đời cũng khiến hàng loạt đồng nghiệp khác sốc.  Lâm Chấn Huy cho hay, khi vợ cố ca sĩ gọi điện báo tin và khóc, anh cảm thấy rất xót xa: “Em đau quá anh ơi. Sao vậy anh? Em không tin”. Sau đó, nam ca sĩ viết: “Anh ra đi thanh thản nhé, thương anh nhiều“.

Vân Quang Long mất vì đột quỵ, Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào: 'Anh bỏ em đi sao?' - 2

Lâm Chấn Huy chia sẻ hình ảnh chụp cùng Vân Quang Long.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ cho hay, khi biết tin Vân Quang Long qua đời, anh không thể tin nổi và cứ tưởng mình bị hoa mắt. “Vừa hát cùng nhau, cùng nhau đùa giỡn, cùng ôn bao nhiêu kỷ niệm, không ngờ show diễn vừa rồi lại là lần cuối cùng gặp bạn” – Kasim xúc động viết.

Giọng ca sinh năm 1980 nghẹn ngào gọi tên bạn: “Vân Quang Long ơi. Sao vội vàng quá vậy?”

Vân Quang Long mất vì đột quỵ, Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào: 'Anh bỏ em đi sao?' - 3

Kasim chia sẻ ảnh chụp cùng Vân Quang Long trong hậu trường show diễn vừa qua.

Ca sĩ Lý Hải cũng thể hiện sự bàng hoàng khi nghe tin Vân Quang Long qua đời: “Lại một tin bàng hoàng không thể tin nổi, một đứa em rất dễ thương không những chơi thân lâu năm từ sân khấu cho đến ngoài đời đã đột ngột ra đi. Xin chia buồn cùng gia đình và mong em ra đi thanh thản”.

Vân Quang Long mất vì đột quỵ, Ưng Hoàng Phúc nghẹn ngào: 'Anh bỏ em đi sao?' - 4

Lý Hải chia sẻ tấm ảnh chụp cùng Vân Quang Long.

Nguồn: Ngoisao.net