Vẻ đáng yêu của Nguyễn Tuệ Lâm – học trò cưng của HLV Tiến Thuận

“Tuổi nhỏ nhưng sự nỗ lực không hề nhỏ” – Đó chính là nhận xét của các ban giám khảo cũng như HLV Tiến thuận dành cho Nguyễn Tuệ Lâm – Á quân Model tại cuộc thi Junior Got talent sea star 2018.

Xem thêm: 

Tuệ Lâm mang 2 quốc tịch là Việt Nam và Đài Loan, có tên tiếng Trung là HuiLin. Cô bé từng là học viên của Trường năng khiếu quốc tế Viên Viên tại Thành phố Đào Viên – Đài Loan và hiện là học viên tại Trung tâm ươm mầm tài năng.

Tuệ Lâm đăng quang á quân model nhí

Tuệ Lâm được Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận trực tiếp chỉ dạy và đạt được thành tích cao tại cuộc thi Junior Got talent sea star 2018. Cô bé không chỉ được đánh giá cao ở ngoại hình xinh xắn như thiên thần mà còn có khả năng diễn xuất linh hoạt, tự tin trước ống kính.

Mặc dù tuổi còn nhỏ, song Tuệ Lâm luôn tự giác và nỗ lực trong học tập, rèn luyện. Cô bé luôn chịu khó lắng nghe những góp ý của Huấn luyện viên để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hiện tại, Tuệ Lâm và huấn luyện viên Tiến Thuận cũng đang gấp rút tập luyện cho cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018” tại Thủ Đô Hà Nội và tham dự biểu diễn tại Sàn diễn thời trang quốc tế. Cô bé được đánh giá là một ứng viên nặng ký tại chương trình.

Cùng “tan chảy” với những hình ảnh đáng yêu của Tuệ Lâm dưới đây nhé: