Vẻ đẹp ngọt ngào của Á hậu Tường San trong loạt ảnh đời thường

Á hậu Tường San khoe loạt ảnh đời thường xinh đẹp và vô cùng quyến rũ, “đốn tim” fans hâm mộ.

Sau thời gian ngắn ở ẩn để tập trung lo cho gia đình và sinh con đầu lòng, Á hậu Tường San đã tái xuất với vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút.
Cô đăng tải loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc đời thường vô cùng ấn tượng.
Người đẹp trang điểm nhẹ nhàng, diện trang phục gợi cảm khoe dáng nuột nà, thanh mảnh.
Không sở hữu đôi chân dài 1m1 như Đỗ Thị Hà hay 1m22 như Lương Thùy Linh nhưng bù lại Tường San có một nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp ‘vạn người mê’.
Cuối năm 2020, Tường San gây bất ngờ khi quyết định lên xe hoa. Tuy vậy, Tường San đã có hai năm đương nhiệm đầy rực rỡ khi mang về thành tích Top 8 Miss International 2019 cho Việt Nam. Nàng Á hậu cũng hoạt động vô cùng tích cực nhằm lan tỏa yêu thương thông qua những chuyến xe thiện nguyện.
Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh hoành hành, Tường San cũng có nhiều đóng góp cho bếp ăn “Suối mát từ tâm” của “bà trùm Hoa hậu” nhằm phục vụ những bữa ăn chất lượng miễn phí cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch cũng như những lao động nghèo, người dân thất nghiệp… trên địa bàn TP.HCM.
Hiện tại, nàng hậu đã và đang lên kế hoạch cho những hoạt động cộng đồng, tiếp tục đóng góp cho xã hội bằng nhiều việc làm thiết thực hơn trong tương lai.

Nguồn:vov