Vẻ đẹp thần thái và quyền lực của Á Hậu Ý Lan khi trở thành vedette BST áo dài tại Festival Huế 2018

Là đại sứ thương hiệu của thương hiệu thời trang Bella Moda, Á Hậu Ý Lan đã sải bước ở vị trí vedette của bộ sưu tập mới nhất mang tên “ Nét xưa ”, trong khuôn khổ Festival Huế Vàng  Son – chương trình thời trang, nghệ thuật tầm cỡ. Á hậu doanh nhân người Việt Châu Á 2017 – Ý Lan đã thật sự khiến khán giả không thể rời mắt bởi hương sắc toả sáng và khí chất ngời ngời trong bộ áo dài mang vẻ đẹp của một Hoàng hậu vương triều

Á hậu Ý Lan xuất hiện đầy quyền lực

Á hậu Ý Lan với màn trình diễn xuất thần, đã trở thành một điểm nhấn đặc biệt của đêm diễn, từ ánh mắt mang cả hồn xưa, đến những bước đi đầy vẻ sang trọng đài các.

Phong thái trình diễn chuyên nghiệp

Trong phần trình diễn của mình, Á hậu Ý Lan xuất hiện đầy quyền lực trong tà áo dài hơn 5m được thiết kế riêng mang cảm hứng từ họa tiết Rồng phượng vương giả trong hình ảnh của “ Mẫu Nghi thiên hạ ”

Không chỉ đẹp lộng lẫy, kiêu sa trong bộ trang phục được thiết kế công phu bởi các họa tiết thêu kết tinh xảo, tỉ mỉ, màn trình diễn của Á hậu Ý Lan còn nổi bật hơn nhờ bộ móng vàng cao quý – cong vút đầy uy quyền.

Ngoài sự góp mặt ấn tượng của Á hậu Ý Lan ở vị trí vedette, BST của thương hiệu Bella Moda còn có sự xuất hiện của dàn mẫu nổi tiếng trong vai trò giới thiệu hình ảnh đẹp về áo dài Việt Nam qua từng thời kỳ lịch sử như;  tà áo tứ thân thời kỳ phong kiến phác họa bức tranh làng quê Bắc Bộ mộc mạc. Hay nét cổ kinh dân gian của Bắc Kỳ lấy cảm hứng từ họa tiết tranh Đông Hồ với những nét bút trầm mặc ưu tư. Áo dài miền trung là sự hoài niệm về một triều đại huy hoàng, Áo Nhật Bình, các hoạt tiết cung đình Huế. Miền Nam với sự tươi mới và trẻ trung nhưng vẫn giữ được những nét dung dị vốn có của cuộc sống thường ngày.

Đêm trình diễn tại Festival Huế Vàng Son 2018 đã khép lại, nhưng hình ảnh á hậu Ý Lan với vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa vẫn còn đọng lại trong tâm trí những người yêu nghệ thuật.

Cùng điểm lại những hình ảnh đẹp trong đêm diễn:

#baohoahaudoanhnhan