Vẻ đẹp ‘thoát tục’ của người đẹp xứ Quảng Bùi Nữ Kiều Vỹ trong Hành trình văn hóa Việt

Bùi Nữ Kiều Vỹ vừa trở lại với chương trình Hành trình văn hóa Việt trong vai trò MC. Với tạo hình thiếu nữ người Chăm, Người đẹp xứ Quảng gợi nhớ đến hình ảnh của những cô tiên nữ, vừa thanh thoát, vừa bí ẩn.

Xem thêm:

Sau lần đồng hành cùng Hành trình văn hóa Việt trong những chuyến đi tìm hiểu về làng lụa, đàn Chapi, người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ một lần nữa góp mặt trong chương trình với vai trò MC. Cô cùng MC Vũ Mạnh Cường trở lại mảnh đất Ninh Thuận nắng gió để tìm hiểu và khám phá về nghề gốm đất của người Chăm trong làng gốm cổ Bàu Trúc.

Bùi Nữ Kiều Vỹ và MC Vũ Mạnh Cường trong tạo hình chàng trai, cô gái người Chăm ở Ninh Thuận.

Với tạo hình thiếu nữ người Chăm, Bùi Nữ Kiều Vỹ khoe vẻ đẹp duyên dáng, phúc hậu. Trong nhiều khung hình, người đẹp xứ Quảng hiện lên vừa thanh thoát, vừa bí ẩn, khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh của những tiên nữ. Khuôn mặt đậm chất Á đông của mỹ nhân có biệt danh “bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền” tạo được nhiều thiện cảm với khán giả truyền hình.

Vẻ đẹp phúc hậu, thuần Việt của Bùi Nữ Kiều Vỹ tạo thiện cảm với khán giả truyền hình.
Má lúm đồng tiền duyên dáng tạo sự riêng biệt cho người đẹp xứ Quảng.
Hình ảnh đẹp tựa tiên nữ của “bản sao Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền”

 

Mỹ nhân từng để lại nhiều dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 khá thích thú với công việc của một MC truyền hình.

Tại làng gốm Bàu Trúc, Bùi Nữ Kiều Vỹ và MC Vũ Mạnh Cường đã cùng gặp gỡ, trò chuyện cùng nghệ nhân Đàng Xem. Ông đã giới thiệu cho hai MC của Hành trình văn hóa Việt quy trình làm gốm cũng như những nét độc đáo của gốm Bàu Trúc mà những nơi khác không có. Bùi Nữ Kiều Vỹ cũng có cơ hội trải nghiệm công việc của một người làm gốm khi tự tay thử nặn một chiếc bình gốm.

Bùi Nữ Kiều Vỹ hiện lên đầy bí ẩn trong nhiều bức hình

Chương trình Hành trình văn hóa Việt với chủ đề “Độc đáo làng gốm Bàu Trúc” với sự dẫn dắt của hai MC Bùi Nữ Kiều Vỹ và Vũ Mạnh Cường sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 19h50, thứ Bảy ngày 07/10 trên kênh THVL1. Chương trình nhận được sự tài trợ độc quyền từ Công ty 4 Oranges Co., Ltd – Nhãn hàng sơn OEXPO.

Theo topsao.vn

#baohoahaudoanhnhan