Vẻ ngoài nóng bỏng, sexy của á hậu Đặng Ngọc Đình trong vai trò mẫu quảng cáo

Á hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 Đặng Ngọc Đình bất ngờ chia sẻ vai trò mới của mình, trở thành người  mẫu đại diện của tập đoàn mỹ phẩm FNC đến từ Mỹ.
Xem thêm:
Á hậu Đặng Ngọc Đình
Được biết đến với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mùa giải thứ 3, diễn ra ở Đài Bắc – Đài Loan vừa qua, Đặng Ngọc Đình ngày càng được yêu mến bởi nỗ lực để hoàn thành vai trò của một người đẹp bước ra từ cuộc thi nhan sắc tầm cỡ.
Trước khi đăng quang Á hậu 1, Đặng Ngọc Đình cũng được nhắc nhiều với sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh, bản lĩnh của người phụ nữ trẻ nhưng giàu ý chí. Hiện Á hậu Đặng Ngọc Đình đang là Giám đốc Công ty Mỹ phẩm Ms. Uskin – một thương hiệu mỹ phẩm khá lớn tại Đài Bắc, Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Tân Á hậu cũng đã có 10 năm gắn bó với lĩnh vực thẩm mỹ, chăm sóc da.
Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 – Ông Anthony Võ trao giải cho Á hậu 1 Đặng Ngọc Đình
Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 và gặt hái được cùng lúc hai giải thưởng danh giá là Á hậu 1 và giải thưởng có thân hình đẹp nhất được xem là bước ngoặc lớn trong cuộc đời Đặng Ngọc Đình. Trải nghiệm từ cuộc thi nhan sắc đã giúp người đẹp có thêm nhiều kỹ năng để hoàn thiện bản thân, thành công hơn trong cuộc sống và cống hiến cho cộng đồng, xã hội.
Sau khi đăng quang, Á hậu Đặng Ngọc Đình đã tích cực tham gia các hoạt động sôi nổi, mang tới nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng và xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Bằng sự tự tin và đặc biệt là nhan sắc thiên phú với gương mặt cá tính, hình thể nóng bỏng, gợi cảm, Á hậu Đặng Ngọc Đình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng.
Mới đây, sau thời gian cân nhắc và sắp xếp công việc ổn thỏa, Á hậu Đặng Ngọc Đình tiết lộ đã nhận lời mời làm mẫu quảng cáo cho sản phẩm Love Body của thương hiệu mỹ phẩm FNC đến từ Mỹ.
Người đẹp cho biết việc nhận lời mời hợp tác cùng FNC có khá nhiều lý do, trước hết là sự tin tưởng dành cho thương hiệu FNC – một thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường Mỹ và đây cũng chính là cơ hội để Đặng Ngọc Đình thử sức mình trong vai trò mới.
Tân Á hậu cũng chia sẻ thêm rằng sau khi nhận lời mời của tập đoàn FNC cô cũng dành thời gian để tập luyện cho hình thể săn chắc và năng cao kỹ năng tạo dáng, biểu diễn trước ống kính.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng chúc cho Á hậu Đặng Ngọc Đình sẽ thành công trong vai trò mới cũng như chặng đường sự nghiệp, cuộc sống trong tương lai.
#baohoahaudoanhnhan