Vẻ nóng bỏng của tình mới kém Dương Khắc Linh 13 tuổi

Ngọc Duyên Sara – bạn gái mới kém 13 tuổi của nhạc sĩ Dương Khắc Linh sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng thân hình nóng bỏng.

Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã chính thức lên tiếng thừa nhận đang trong mối quan hệ tình cảm với bạn gái mới kém 13 tuổi sau một thời gian im lặng. Theo đó, bạn gái mới của nhạc sĩ là Lưu Ngọc Duyên, sinh năm 1993 và hiện là một ca sĩ trẻ của Vpop với nghệ danh Sara Lưu.

Đầu năm 2018, Ngọc Duyên tham gia “Giai điệu chung đôi” do Dương Khắc Linh làm giám khảo. Đây cũng chính là chương trình đưa cả hai đến với nhau

Ngọc Duyên Sara xuyên sở hữu gương mặt xinh đẹp và một giọng hát khá tố so với các ca sĩ trẻ hiện tại. Sinh ra trong gia đình truyền thống nghệ thuật, cô nàng theo học khoa thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Hội và từng có thời gian du học ở Hàn Quốc.

Ngọc Duyên là “gương mặt thân quen” trong nhiều MV của các nghệ sĩ V-biz như: Nhớ em, Chỉ còn trong mơ (Minh Vương M4U), Điều anh không muốn (Phan Ngọc Luân The Voice)…

Ngoài gương mặt xinh đẹp, cô sở hữu thân hình khá nóng bỏng.

Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh gợi cảm của mình trên trang cá nhân.

Thời gian qua, Ngọc Duyên gây chú ý khi sở hữu bản song ca gây bão “Đừng như thói quen” với JaỵKii. Bản hit đầu tiên trong sự nghiệp của Ngọc Duyên do chính Dương Khắc Linh sáng tác.

Trước những tin đồn về việc Ngọc Duyên là người thứ 3 xen ngang vào cuộc tình của Dương Khắc Linh và Trang Pháp, nhạc sĩ mau chóng phủ nhận: “Tôi chia tay người trước được hơn 1 năm rồi, còn Duyên mới bắt đầu tình cảm cách đây mấy tháng”.

Chia sẻ về bạn gái mới, Dương Khắc Linh cho biết cả hai chênh lệch nhau 13 tuổi nhưng không có quá nhiều rào cản trong chuyện tình yêu. Trước câu hỏi về chuyện có ý định tiến tới hôn nhân với bạn gái mới, nhạc sĩ chia sẻ không nói trước điều gì, tuy nhiên anh luôn trân trọng những mối quan hệ của mình và không có chuyện chỉ yêu cho vui.