Về Việt Nam, Minh Béo có được tiếp tục biểu diễn?

Việc Minh Béo có được biểu diễn trở lại đang được Cục Nghệ thuật biểu diễn xem xét lại và sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Sau khi bị giam cầm 9 tháng vì tội ấu dâm với trẻ em ở Mỹ, Minh Béo được thả tự do vào lúc 19h45 phút ngày 19/12/2016. Ngay sau khi được ra tù, nam danh hài đã tức tốc bắt máy bay về Việt Nam thăm gia đình và đón sinh nhật lần thứ 40.

h1-1

Trong loạt ảnh mới nhất mà Minh Béo đăng tải trên trang cá nhân, có thể thấy nam nghệ sĩ đã gầy đi một cách rõ rệt. Anh đã chia sẻ: “Minh Béo đã về tới Việt Nam lúc 10h30. Cảm ơn cả nhà thời gian qua đã quan tâm hỏi thăm Minh Béo. Minh Béo xin chân thành cảm ơn. Minh Béo rất khỏe và sẽ liên lạc với cả nhà sau nhé!

Bên cạnh việc Minh Béo đã về Việt Nam, khá nhiều khán giả cũng quan tâm đến việc liệu nam nghệ sĩ có được tiếp tục biểu diễn hay không? Trả lời về vấn đề này, ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, việc Minh Béo được diễn hay cấm diễn trong thời gian này đang được Cục xem xét.

h1

Được biết, thời gian qua, sân khấu Sao Minh Béo vẫn được duy trì hoạt động, chờ ngày nam diễn viên trở về. Trong khoảng thời gian bị giam giữ đến nay, Minh Béo đã viết được 6 kịch bản sân khấu. Trước khi nhận tội, nam diễn viên hài gửi ra ngoài cho anh trai Phước Kiên 4 kịch bản để chuyển về nước để ê-kip dàn dựng.

#baohoahaudoanhnhan