Vị Đại gia lên tiếng bãi nại cho Hoa hậu Phương Nga

Đại gia sẵn sàng bãi nại cho hoa hậu Phương Nga nếu trả lại tiền, người đẹp có cơ hội thoát án?

chan-dung-ve-dai-gia-to-hoa-hau-phuong-n_2n7tdb2dbdogf

Nếu vị đại gia này sẵn sàng mở đường hòa giải cho cô bông hậu thì cũng coi như là chưa cạn tình cạn nghĩa. Thế mới thấy tiền bạc có sức mạnh đến thế nào. Giờ cố mà trả cho hết thôi là xong chuyện!

Liên quan tới vụ Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga, sau nhiều lần liên hệ, luật gia Vương Công Đức (Văn Phòng luật sư Quốc Đức – đại diện bảo vệ quyền lợi cho ông Mỹ) cho biết tới giờ ông Mỹ vẫn chưa rõ ai là chủ mưu bởi số tiền mà bà Dung nhận nhiều hơn là bà Nga. Dẫn chứng điều này, ông Đức cung cấp các lời khai mà bà Nga và bà Dung đã thừa nhận.

Hiện tài khoản của bà Dung còn 2 tỷ đồng, Dung cũng yêu cầu CQĐT trích xuất toàn bộ để trả cho ông Mỹ nhằm khắc phục hậu quả. Bà Dung cũng viết thư gửi cho gia đình nhờ gia đình xoay sở kiếm tiền trả cho ông Mỹ. Mục đích được giảm án nhưng gia đình không có tiền.

Ông Đức nói rằng hành vi chiếm đoạt 16,5 tỷ đồng là rõ ràng, cả hai bà Nga, Dung cũng đã thừa nhận. Cơ quan điều tra đã làm rất kỹ: “Họ triệu tập lấy lời khai của nhiều người, trong đó có người thừa nhận giúp sức cho bà Nga, cũng có người sau khi giúp bà Nga rồi đi tố cáo lại bà Nga và họ đã được ‘khoan hồng’, miễn truy cứu hình sự” – Ông Đức thông tin.

“Nhưng hành vi là chiếm đoạt, nhưng kỳ thực khi tôi và ông Mỹ ngồi lại bàn bạc vụ việc thì thành thực chúng tôi cũng không rõ Dung và Nga ai mới là chủ mưu thật sự, chẳng lẻ nào Nga chủ mưu mà lại hưởng lợi ít hơn Dung?” – ông Đức hoài nghi.

Theo ông Đức, ngày 8/5/2014 tại CQĐT, bà Nga đã khai số tiền 16,5 tỷ đồng là ông Mỹ cho Nga do có quan hệ tình cảm là không đúng. Nga cho rằng do mình bị bệnh, đã khai báo lung tung và đã rút lời khai. Nói về các tin tức rò rỉ bản hợp đồng trên mạng liên quan tới bản hợp đồng tình dục, ông Đức cho rằng đó là thông tin không có cơ sở.

Ông Đức nói rằng ông Mỹ cũng đang xem xét khả năng kiện một số cá nhân đăng tải các thông tin rất “nguy hiểm, như là tôi đọc trên mạng xã hội Facebook, 1 luật sư đăng dòng trạng thái rằng họ nhận được tin phía ông Mỹ nhắn tin ‘dọa giết”.

Nhắc đến ‘chuyện riêng’ của ông Mỹ sau phiên tòa, ông Đức nói rằng sau khi báo chí đăng tải ‘Hợp đồng tình dục”, vợ ông Mỹ ‘sốc’.

“Nhưng mà vợ ông Mỹ cũng ổn sau khi ông Mỹ giải thích rằng đó không phải là sự thật” – Ông Đức cho hay. “Thực ra bà Nga có tội hay không ông Mỹ không đề cập, ý ông ấy là muốn lấy lại tiền thôi, ông Mỹ sẵn sàng bãi nại cho bà Nga nếu trả lại tiền cho ông Mỹ” – ông Đức ‘thuật’ lại ý ông Mỹ.

Theo Vnexpress