Vị giám khảo tài sắc của Miss and Mrs Vietnam International Global 2018: Á hậu Kim Bình

Đến với cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 trên cương vị là giám khảo tôi hi vọng có thể đem những kinh nghiệm của bản thân khi dự thi cuộc thi nhan sắc lớn cũng như kiến thức có được trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực làm đẹp giúp ích được cho các bạn thí sinh. Tôi muốn nhắn nhủ với các bạn là hãy luôn tự tin vào chính mình – đó là bí quyết để tỏa sáng”  – Á hậu Kim Bình chia sẻ.

Xem thêm:

Với sự chuyên nghiệp và luôn nỗ lực làm tốt mọi công việc mà mình đảm nhận, tin chắc Á hậu Kim Bình sẽ là nhân tố làm nên thành công cho cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 mùa giải năm nay.

Nhan sắc tươi trẻ của Á hậu Kim Bình

 Đối tượng tuyển sinh của cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 được chia làm 2 bảng: Bảng Miss từ 18 – 30 tuổi; Bảng Mrs từ 30 – 55 tuổi. Thời gian bắt đầu cuộc thi vào ngày 11-17/6/2018 tại Đài Loan. Song song đó, các thí sinh dự thi còn tham gia các hoạt động thiện nguyện, vui chơi giải trí và các phần thi phụ tại đây.

Top 3 thí sinh đoạt giải cao nhất của cuộc thi Miss and Mrs Vietnam International Global 2018 sẽ được dự thi Mrs International Global 2019.

#baohoahaudoanhnhan
Nội dung được thực hiện theo GPĐKKD của Công ty Keva Link