Vicky Thảo Vân hát tặng các bạn nhỏ tại Đêm hội trăng Rằm

Ca sĩ nhí Vicky Thảo Vân chia sẻ niềm vui khi được đem lời ca tiếng hát tới cho hơn 100 bạn nhỏ tại làng S.O.S và Chùa Kỳ Quang (Gò Vấp).

Vừa qua, tại Giga Mall, Trung tâm ca nhạc Saigon Tonight đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” chia sẻ niềm vui đón Tết Trung Thu cùng các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh không may tại Làng trẻ S.O.S và chùa Kỳ Quang (Gò Vấp).

Đêm hội diễn ra sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các bạn thiếu nhi biểu diễn. Đặc biệt, các em cũng được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các giọng ca nhí nổi tiếng như: Thiên Khôi, Vicky Thảo Vân, Minh Nhật,…

Vicky Thảo Vân có mặt từ khá sớm ở chương trình để dành tặng các bạn nhỏ Liên khúc Trăng rằm vui nhộn.

Vicky Thảo Vân được biết đến là thiên thần nhí sở hữu giọng hát đầy nội lực nhưng không kém phần mượt mà. Em cũng sở hữu thần thái đầy tự tin trên sân khấu và khả năng trình diễn, nhảy múa điêu luyện.

Tại chương trình Vicky Thảo Vân không chỉ biểu diễn mà còn gửi tới các bạn nhỏ lời chúc một mùa trung thu đoàn viên, ấm áp. Em cũng chia sẻ thêm cảm xúc của mình khi được góp mặt trong chương trình ý nghĩa này.

Đặc biệt trên trang phục của mình, Vicky Thảo Vân đã truyền tải thông điệp về tình yêu thương đối với những trẻ em có hoàn cảnh không may.

Theo Vicky Thảo Vân em chọn trang phục áo bà ba, một bên được đính hoa lá xinh đẹp thể hiện cho những bạn nhỏ may mắn được đón nhận tình cảm yêu thương của cha mẹ, một bên thì trống trơn để nhắc nhở mọi người trong xã hội còn có những mảnh đời bất hạnh.

Vicky Thảo Vân hi vọng mọi người sẽ cùng chung tay, san sẻ yêu thương với những người có hoàn cảnh không may, những em nhỏ lang thang cơ nhỡ.

Sự kiện còn thu hút nhiều bạn nhỏ sống tại khu vực gần Giga Mall.
2 ca sĩ nhí Vicky Thảo Vân và Thiên Khôi hội ngộ tại đêm hội trăng rằm.
Ba, Me, Ông bà ngoại là người luôn đồng hành cùng Vicky Thảo Vân ở mỗi show diễn.

Tại chương trình, Ban tổ chức cũng đã tặng hơn 100 phần quà bao gồm Bánh trung thu, sữa, lồng đèn, bong bóng… cho các em đến từ chùa Kỳ Quang và Làng S.O.S. Ngoài ra các em nhỏ cũng được chiêu đãi bữa ăn ngon sau đó cùng rước đèn lên sân khấu Saigon Tonight.

Tuy trời có bất chợt đổ mưa, song sự nỗ lực của ekip tổ chức đã giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: TCTTT