Việt Anh “xửng cồ” đáp trả bằng lời lẽ kém văn minh sau nhiều lần bị chê xấu vì phẫu thuật thẩm mỹ

Cách hành xử của Việt Anh tiếp tục gây thêm nhiều ý kiến trái chiều.

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh gặp phải khá nhiều lời nhận xét tiêu cực. Đa số khán giả đều cho rằng nam diễn viên bị mất nét duyên tự nhiên, gương mặt không còn nam tính như trước.

Mặc bao lần cả Việt Anh lẫn Quế Vân đều lên tiếng giải thích và hứa hẹn về ngày mà nam diễn viên sẽ đẹp lên nhưng không ít khán giả vẫn “la ó” vì vẻ ngoài của anh. Trước những bình luận tiêu cực, Việt Anh mới đây đã có động thái đáp trả cực “căng”.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên bức xúc viết: “Mặc dù không biết bạn này nhưng thấy cách suy nghĩ rất văn minh và con người. Không như 1 số con người nhưng lại là óc… à mà thôi. Nên những ai muốn mình hoàn thiện hơn 1 cách chính đáng thì cứ mạnh dạn và dũng cảm nhé. *** cứ sủa và đoàn người cứ đi… ok!!!!”.

Lời đáp trả dư luận của Việt Anh một lần nữa gây ra tranh cãi. Trong khi bạn bè của nam diễn viên ủng hộ và dành lời khen cho nhan sắc hiện tại của Việt Anh thì nhiều khán giả chê bai nhan sắc nay lại thêm ngán ngẩm về cách cư xử của anh.

Nhiều ý kiến cho rằng, Việt Anh có thể đáp trả những người chê bai, ý kiến vào chuyện cá nhân của anh nhưng lời lẽ, cách nói thì cần cân nhắc vì dù sao cũng là người nổi tiếng.

Sau đó, Việt Anh cũng thẳng tay xóa bỏ những bình luận trái chiều trên trang cá nhân của mình.

Nhan sắc hậu dao kéo của Việt Anh

Theo: Helino