VIFW Thu Đông 2018: Bùng nổ sự tham gia của các thương hiệu thời trang hàng đầu trong nước và quốc tế

Chiều 3-10, tại khách sạn Intercontinental Landmark 72 Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo chính thức của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (VIFW) Thu Đông 2018. Các khách mời tham dự họp báo vô cùng hào hứng với những thông tin được hé lộ cũng như thích thú chiêm ngưỡng những thiết kế sẽ được trình diễn trong tuần lễ thời trang sắp tới.  

Trải qua 7 mùa thành công rực rỡ và tạo nhiều ấn tượng, Vietnam International Fashion Week đã mang tuần lễ thời trang thứ 8 đến thủ đô Hà Nội.

Bà Trang Lê (trái) và các khách mời

Xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu, Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – bà Trang Lê không giấu được niềm hạnh phúc vì 7 mùa tuần lễ thời trang đã diễn ra: “Cảm xúc của tôi khi đứng ở những buổi họp báo của VIFW đều như lần đầu tiên. Rất hồi hộp nhưng cũng rất vui sướng, vì những theo đuổi của tôi trong bao nhiêu năm qua đã được đền đáp”.

Một điểm đặc biệt được bà Trang Lê chia sẻ trong phần phát biểu của mình là sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt trình diễn của nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước: “Bởi vì thị trường thời trang vô cùng đa dạng, cho nên thời trang không chỉ có nhà thiết kế, không chỉ có các bộ sưu tập mà còn phải có những thương hiệu. Tôi hy vọng đến với VIFW, các thương hiệu sẽ mang đến những điểm nổi bật và đặc sắc nhất của mình. Chính vì tham vọng đó, tôi cho rằng Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho mùa thời trang thu đông năm nay, vì đây là “đất thánh” của các thương hiệu thời trang nổi tiếng”.

Thành công của 7 mùa vừa qua là động lực và cũng là bước đệm vững chắc để mùa thứ 8 diễn ra thật bùng nổ, đưa thời trang Việt Nam ngày càng vươn ra thế giới. Minh chứng cho điều đó là sự xuất hiện của những nhà thiết kế tài năng và các thương hiệu nổi tiếng sẽ trình diễn tại tuần lễ thời trang lần này. Các người mẫu chuyên nghiệp của Cty Quản lý và Đào tạo Người mẫu beU Models đã có màn ra mắt ấn tượng các thiết kế trong các bộ sưu tập sẽ được trình diễn sắp tới.

So với những lần tổ chức trước, chương trình lần này dành riêng cho những thương hiệu thời trang Việt mới. Ở những năm trước, đa phần các bộ sưu tập dành cho nữ giới, kể từ mùa Xuân Hè 2018, chương trình đã có sự tham gia của hai thương hiệu thời trang nam lớn trong nước Viettien và Owen. Mùa Thu Đông năm nay, dòng thời trang nam tiếp tục phát huy thế mạnh. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của những thương hiệu thiết kế dành riêng cho trẻ em.

Chương trình năm nay có sự tham gia của các nhà thiết kế, thương hiệu trong và ngoài nước như: Nhà thiết kế Lâm Gia Khang, nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, thương hiệu Owen, veston Ngọc Lan, nhà thiết kế Mehmet Koymen (Thổ Nhĩ Kỳ); nhà thiết kế Jorge Duque (Colombia), thương hiệu Weil Paris (Pháp)…

VIFW Thu Đông sẽ diễn ra từ ngày 25 đến 27-10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Theo phapluatxahoi