VINH DANH ÁO DÀI VIỆT NAM TẠI CÁC CUỘC THI SẮC ĐẸP

Từ những chiếc áo dài tứ thân mang phong cách truyền thống của một thời xưa cổ, cho đến chiếc áo dài cách tân mang phong cách hiện đại. Áo dài xưa và nay, đã đổi thay theo từng thời kỳ lịch sử, mặc dù tiếp thu cả nét văn hoá Đông phương và Tây phương nhưng vẫn mang nét đặc sắc của đất nước Việt. Khó có thể tìm thấy mẫu trang phục nào kín đáo mà lại có thể thể hiện hết sự quyến rũ và dịu dàng của người phụ nữ như trang phục áo dài Việt Nam.

123 fixx

Cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2016

Áo dài tồn tại cùng với nhiều mốc lịch sử, là biểu tượng cho nét đẹp văn hoá lâu đời. Mang trên mình chiếc áo dài trong một buỗi lễ trang trọng, chính là muốn tôn vinh lên giá trị truyền thống Việt, đi xa hơn là quảng bá hình ảnh quê hương Việt Nam. Cuộc thi sắc đẹp diễn ra đều có mong muốn tìm được một vẻ đẹp mang đậm nét nữ tính, nhưng cũng không thể thiếu đi nét đẹp truyền thống của người phụ nữ. Áo dài chính là trang phục phù hợp nhất để tìm ra những tiêu chí ấy.

Không chỉ đối với các cuộc thi trong nước mà cả các cuộc thi quốc tế, Áo dài luôn được đánh giá là trang phục truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc bởi sự đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Phần thi trang phục áo dài luôn là phần trình diễn mà mọi người chờ đợi đón xem nhất. Không chỉ dừng lại ở việc tranh hạng trong cuộc thi sắc đẹp mà còn là thước đo đánh giá sự hiểu biết văn hoá cội nguồn, quảng bá hình ảnh đất nước tới bạn bè năm châu. Đó là lí do tại sao, Áo dài Việt Nam luôn hiện diện ở các cuộc thi sắc đẹp.

Cuộc thi “Người Đẹp Xứ Dừa 2016”, các thí sinh sẽ được đăng quang trong bộ sưu tập áo dài do Nhà Thiết Kế Tuấn Hải thực hiện dành riêng cho cuộc thi.

Cuộc thi “Người Đẹp Xứ Dừa 2016” chính thức nhận hồ sơ dự thi từ ngày 03/10/2016 đến hết ngày 31/10/2016.

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ dự thi:

  • Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre – số 88 đường 30 tháng 4, phường 4, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre.
  • Văn phòng Ban Tổ Chức cuộc thi: Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Hoàn Vũ – 217/2 Nguyễn Đình Chính, phường 11, quận Phú Nhuận