Vĩnh Thụy – Hoàng Thùy Linh: Tình trong như đã, mặt ngoài còn e!

Dù không ít lần bị người hâm mộ bắt gặp những hình ảnh thân mật bên nhau nhưng cặp đôi Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy vẫn chỉ gọi nhau là bạn thân.

Xem thêm:

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Vĩnh Thụy vừa chia sẻ bức ảnh thân mật, “đầu ấp má kề” với một cô gái. Ngay khi vừa đăng tải, tấm hình này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều cư dân mạng nhanh chóng nhận ra cô gái trong bức hình không ai xa lạ, mà chính là nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

1

Vĩnh Thụy đăng ảnh tình tứ cùng Hoàng Thùy Linh, tuy nhiên nam siêu mẫu không viết những lời “có cánh”, anh chỉ thân mật gọi nữ ca sĩ là bạn thân.

Có thể thấy, trong bức ảnh, Vĩnh ThụyHoàng Thùy Linh tựa đầu, dựa vai nhau rất tình cảm. Hiếm khi nào Vĩnh Thụy công khai khoảnh khắc ngọt ngào đến vậy với Hoàng Thùy Linh trên trang cá nhân. Mặc dù đăng tải một bức ảnh rất tình tứ nhưng Vĩnh Thụy chỉ viết dòng trạng thái ngắn gọn và gây hoang mang: “Đôi bạn thân tại London”. Tuy công khai là “bạn thân” nhưng nhiều người hâm mộ lại tin rằng đây là cách nói bóng gió, ám chỉ về tình yêu của chàng siêu mẫu điển trai.

23

Trước đó, Vĩnh ThụyHoàng Thùy Linh từng “dính” nhiều tin đồn về chuyện tình cảm bởi sự thân thiết, tình tứ mà họ dành cho nhau khi xuất hiện tại các sự kiện. 

45

Ngoài ra, không ít lần người hâm mộ bắt gặp cặp đôi bí mật hẹn hò ở nước ngoài, khiến fans càng có lí do tin rằng Vĩnh Thụy đang hẹn hò cùng Hoàng Thùy Linh.

6

Dẫu vậy, cả Vĩnh ThụyHoàng Thùy Linh đều chưa một lần lên tiếng xác nhận tin đồn. Cặp đôi luôn khéo léo né tránh hoặc trả lời một cách lấp lửng nghi vấn này trước truyền thông. 

78

Tuy nhiên, khi cùng tham dự trong các sự kiện, Vĩnh ThụyHoàng Thùy Linh vẫn thoải mái công khai tình cảm, thường dành cho nhau những cử chỉ quan tâm đáng ghen tị.

#baohoahaudoanhnhan