Vợ chồng bác sĩ Trần Xuân Hiếu khai trương chi nhánh 2 thẩm mỹ viện LiLy

” Khi làm một việc gì đó hãy thực sự dẫn thân vào con đường mình đã chọn, chỉ có như thế ta mới toàn tâm toàn ý để cống hiến” – Bác sĩ Trần Xuân Hiếu và vợ là doanh nhân Trần Minh Nguyệt đã chia sẻ như thế về câu chuyện làm nghề và chặng đường mình đã đi qua.

Thẩm mỹ viên LiLy khai trương cơ sở 2

Nhân dịp khai trương chi nhánh 2 của Thẩm mỹ viện LiLy tại Tam Điệp, Ninh Bình tôi có dịp tham quan cơ sở mới cũng như lắng nghe những tâm huyết của vợ chồng bác sĩ Trần Xuân Hiếu dành cho sứ mệnh làm đẹp.

Nằm trên con đường Quang Trung sầm uất, chi nhánh 2 của Thẩm mỹ viện LiLy nổi bật với cơ sở vật chất khang trang, các thiết bị máy móc hiện đại và đặc biệt là không gian thoáng đãng, thư thái.

Xây dựng thẩm mỹ viện theo hướng không đơn thuần là địa chỉ phục vụ nhu cầu làm đẹp, Thẩm mỹ viện LiLy còn là điểm dừng chân lý tưởng để chị em phụ nữ tìm được những phút giây thư giãn sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Vợ chồng bác sĩ Trần Xuân Hiếu và doanh nhân Trần Minh Nguyệt (giữa) cùng đội ngũ chuyên viên làm đẹp tại Thẩm mỹ viên LiLy

Với mong muốn đem đến cảm giác thoải mái, thân thiện nhất cho mỗi khách hàng, Thẩm mỹ viện LiLy không chỉ chú trọng về hiệu quả làm đẹp mà còn tỉ mỉ trong từng tiểu tiết của không gian.

Năm 2012, cơ sở đầu tiên của hệ thống thẩm mỹ viện LiLy ra đời. Những cố gắng không ngừng nghỉ của vợ chồng bác sĩ Trần Xuân Hiếu đã giúp cơ sở nhanh chóng gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Thẩm mỹ viện LiLy ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Với ưu thế về chuyên môn khi bác sĩ Trần Xuân Hiếu là người trực tiếp điều hành và áp dụng các kiến thức y khoa vào làm đẹp, Thẩm mỹ viện LiLy nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Hơn thế, đội ngũ chuyên viên thẫm mỹ tại đây thường xuyên trau dồi chuyên môn, tiếp nhận những phương pháp làm đẹp tiên tiến vào quá trình phục vụ khách hàng.

Bác sĩ Trần Xuân Hiếu – Người sáng lập và xây dựng Thẩm mỹ viện LiLy

Hiện tại, khách hàng đến với Thẩm mỹ viện LiLy sẽ được trải nghiệm những công nghệ chăm sóc sắc đẹp bậc nhất đến từ các cường quốc làm đẹp như: Công nghệ trị nám độc quyền Hàn Quốc, công nghệ triệt lông Dioes, công nghệ Laser 2018, công nghệ nâng cơ trẻ hóa da 1 lần hifu ultraformer, công nghệ trẻ hóa da tế bao tự thâm PRP, công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa da collagen hay công nghệ trị sẹo laser fractional…Đây đều là những công nghệ mới và có quá trình thực nghiệm hiệu quả.

Hằng năm, cơ sở 1 của Thẩm mỹ viện LiLy đáp ứng nhu cầu của 1000 lượt khách hàng đến điều trị và chăm sóc sắc đẹp. Khi nhận thấy thị trường làm đẹp tại quê hương ngày càng tăng lên và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt, vợ chồng bác sĩ Trần Xuân Hiếu quyết đinh mở rộng hệ thống với chi nhánh thứ hai của mình.

“Thẩm mỹ viện LiLy hiểu được rằng diện mạo xinh đẹp, thu hút chính là yếu tố cần thiết và quan trọng đối với người phụ nữ hiện đại. Một ngoại hình bắt mắt sẽ giúp chị em tự tin hơn vào bản thân, tự tin để trải nghiệm, đón nhận những cơ hội của mình và chúng tôi tin tưởng con đường mình đang đi tạo nên nhiều giá trị cho xã hội” – Doanh nhân Trần Minh Nguyệt bộc bạch với tôi như thế. Chị cũng cho biết thêm rằng trước khi khai trương cơ sở 2 của thẩm mỹ viện LiLy là một quá trình chuẩn bị chu đáo về mọi mặt.

Doanh nhân Trần Minh Nguyệt và các chuyên viên thẩm mỹ của mình

Đến với ngành làm đẹp như một cơ duyên nhưng cũng như một định mệnh. Bác sĩ Trần Xuân Hiếu sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghề y, các thành viên trong gia đình đều hoạt động chuyên khoa nội, ngoại hoặc nha khoa…Song bản thân bác sĩ Trần Xuân Hiếu lại rẽ hướng sang con đường chuyên về thẩm mỹ.

“Tôi gọi đó là định mệnh, là một cơ duyên và điều gắn kết tôi với con đường làm đẹp đó chính là đam mê thực sự” – Bác sĩ Trần Xuân Hiếu đã bộc bạch như thế khi nói về con đường mình đã chọn.

Doanh nhân Xuân Thanh (thứ 3 từ trái sang) chúc mừng thẩm mỹ viện LiLy

Với bác sĩ Trần Xuân Hiếu làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời là một sứ mệnh cao cả và người làm nghề phải thật sự trân quý những việc mình làm. Cơ duyên được cuộc sống ban tặng nhưng để giữ được cái duyên ấy lâu bền là phụ thuộc vào chính bản thân mỗi người. Đây cũng chính là lý do mà suốt thời gian qua, bác sĩ Trần Xuân Hiếu luôn dành trọn tâm huyết để học hỏi, tiếp nhận những kiến thức làm đẹp để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện LiLy.

Lễ khai trương cơ sở 2 của thẩm mỹ viện LiLy được tổ chức long trọng trọng và chỉn chu về mọi mặt. Đích thân vợ chồng bác sĩ Trần Xuân Hiếu và doanh nhân Trần Minh Nguyệt đã mời quan khách tham quan cơ sở mới cũng như giới thiệu về các công nghệ làm đẹp được ứng dụng tại đây.

Tại sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các khách hàng đã từng làm đẹp và ủng hộ dịch vụ của Thẩm mỹ viện Lily. Bên cạnh đó, đơn vị còn mời các chuyên gia, đối tác trong lĩnh vực làm đẹp về chia sẻ về công nghệ làm đẹp.

Đông đảo khách mời gửi lời chúc mừng đến thẩm mỹ viện LiLy

Sự kiện khai trương lần này được coi là bước ngoặt đánh dấu cho cột mốc mở rộng thị trường của thẩm mỹ viện LiLy, đồng thời cũng chính là sự đầu tư nghiêm túc để mang đến chất lượng dịch vụ vượt trội cho khách hàng. Với những nỗ lực xuyên suốt hành trình, tin chắc thẩm mỹ viện LiLy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

#baohoahaudoanhnhan