Vợ chồng hoa hậu Sandy Nguyễn cảm kích trước những sáng tạo của NTK Minh Hùng

Vợ chồng hoa hậu Sandy Nguyễn và ca sĩ Tony Lê không giấu sự ngưỡng mộ dành cho tài năng của NTK Minh Hùng. Cặp đôi cho biết vô cùng ấn tượng và tự tin khi được khoác lên mình những bộ cánh đầy tâm huyết.

Vợ chồng hoa hậu Sandy Nguyễn và ca sĩ Tony Le

Vừa qua, hoa hậu Sandy Nguyễn và chồng là ca sĩ Tony Lê đã cùng đảm nhận vai trò cầm cân nảy mực một cuộc thi nhan sắc tại Thái Lan. Đồng hành cùng chương trình trong vai trò nhà tài trợ trang phục là NTK Minh Hùng và chính anh cũng là người chăm chút mỗi bộ trang phục cho vợ chồng hoa hậu.

“Những mẫu thiết kế của NTK Minh Hùng đều truyền tải một thông điệp, một câu chuyện ý nghĩa. Nó không chỉ là những mẫu trang phục làm đẹp mà còn là những mẫu thiết kế mang ý nghĩa riêng biệt” – Hoa hậu Sandy Nguyễn cho biết.

Cặp đôi cũng đặc biệt yêu thích những thiết kế của Minh Hùng bởi form dáng vừa vặn, chỉn chu từng đường nét và cực kỳ tôn dáng, khoe được sự sang trọng, tinh tế.

Ca sĩ Tony Lê cũng dành những lời có cánh cho trang phục của Minh Hùng, anh chia sẻ cảm giác được mặc lên những thiết kế đầy tâm huyết của nhà sáng tạo khiến bản thân cảm thấy tự tin hơn, hưng phấn hơn.

Vợ chồng hoa hậu Sandy Nguyễn gửi lời cảm ơn tới NTK Minh Hùng và hi vọng anh sẽ tiếp tục có những sáng tạo mới mẻ, mang tính ứng dụng cao và đầy giá trị như thế. Cặp đôi cũng nhấn mạnh sẽ liên tục theo dõi các sáng tạo mới của NTK tài năng.

Dưới đây là những shoot hình đẹp của vợ chồng hoa hậu Sandy Nguyễn trong trang phục của NTK Minh Hùng:

Makeup.Đinh Phat

Photo.Nguyễn Thành Tú