Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt “cưới lại từ đầu” sau 8 năm chung sống hạnh phúc

Kỷ niệm 8 năm chung sống và có hai con trai nhỏ, đôi uyên ương làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chụp bộ ảnh cưới lãng mạn, ghi dấu tình yêu dành cho nhau.

Vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt từng học chung trường Sân khấu Điện ảnh. Cặp đôi kết hôn được tròn 8 năm, tình cảm vẫn mặn nồng, hạnh phúc như ngày đầu. Vừa qua để kỷ niệm 8 năm chung sống và có hai con trai nhỏ, đôi uyên ương làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã chụp bộ ảnh cưới lãng mạn, ghi dấu tình yêu dành cho nhau.

Trong bộ ảnh kỷ niệm 8 năm ngày cưới, Hứa Minh Đạt nói vui đây là hai vợ chồng chụp ảnh “cưới lại” sau 8 năm. Còn Lâm Vỹ Dạ tự hào mình là cô dâu xinh đẹp nhất nhà bên 3 chú rể là bố và 2 con trai Bánh Mì và Xá Xị. Vợ chồng cô chấp nhận đi diễn triền miên để lo cho hai con có cuộc sống đủ đầy nhưng vẫn thay phiên chăm sóc chu đáođể hai con không bị thiệt thòi vì là con cái của nghệ sĩ.

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt chụp ảnh kỉ niệm 8 năm đám cưới.

Cặp đôi vẫn hạnh phúc như vợ chồng son.

Cùng nỗ lực chăm sóc 2 nhóc tì kháu khỉnh.

Lâm Vỹ Dạ muốn các con có cuộc sống đủ đầy nên bất chấp chạy nhiều show tỉnh, nhưng vợ chồng vẫn chia nhau chăm sóc tổ ấm nhỏ để các con không thiếu thốn tình thương.

Sau 8 năm chung sống, 2 nhóc tì đáng yêu là gia tài lớn nhất của vợ chồng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ.

Theo Ngoisao.net