Vợ chồng Thúy Diễm- Lương Thế Thành hâm nóng tình yêu dịp 8/3

Báo hoa hậu doanh nhân – Diễn viên cho biết anh muốn đưa vợ đi chăm sóc da, hẹn hò ăn tối và làm nhiều điều lãng mạn để “hâm nóng” tình cảm của cả hai. 

Xem thêm:

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay đánh dấu gần một năm ngày cưới của đôi diễn viên. Từng trách chồng vô tâm, hay quên các dịp lễ, ngày vui năm nay, Thúy Diễm hào hứng bật mí ông xã đã thay đổi: “Ngày 8/3 này, anh Thành không đi làm. Anh nói đưa vợ đi chăm sóc da, tối thì cùng đi ăn, xem phim hay làm gì đó thật lãng mạn”. Nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô sẽ dành thời gian xem lại những hình ảnh, thước phim ghi dấu ngày hạnh phúc trong năm ngoái.

Về phía Lương Thế Thành, anh bày tỏ niềm hạnh phúc khi trở thành người đàn ông của gia đình: “Thúy Diễm không giống những người vợ khác, không phải là người quá đảm đang, lúc nào cũng toàn tâm toàn ý làm việc nhà, chăm sóc chồng một cách tuyệt đối. Nhưng cô ấy là một người rất hiểu chồng và biết sẻ chia. Tôi rất tự hào khi được ở bên cô ấy”.

Sau gần một năm kết hôn, Thúy Diễm tâm sự cô thấy cuộc sống hôn nhân không toàn màu hồng. Cô cảm kích chồng luôn bên cạnh mình, chia sẻ những niềm vui nỗi buồn và giúp cô thấy mạnh mẽ hơn khi gặp khó khăn.

Khoảnh khắc hạnh phúc của vợ chồng Lương Thế Thành.

Nói về tương lai gần, Thúy Diễm cho hay cả hai vợ chồng sẽ cố gắng tích lũy thật nhiều trước khi có con. Là diễn viên, lịch trình của hai bên đều bận rộn, có những ngày phải đi sớm về muộn hoặc quay ở xa nên không gặp mặt nhau. Tuy nhiên, hai vợ chồng đưa ra nguyên tắc dành ra các ngày nghỉ để cùng đi du lịch xả stress, “hâm nóng” tình cảm.