Vợ cũ tiết lộ con gái bị rối loạn ngôn ngữ, mong Hoàng Anh gạt hết xung đột dù từng khẩu chiến không hồi kết

Vợ cũ diễn viên Hoàng Anh cho biết hiện cô nuôi con gái rất vất vả

Drama ly hôn của diễn viên Hoàng Anh và Quỳnh Như từng gây xôn xao dư luận cách đây không lâu. Tối ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), vợ cũ nam diễn viên đã livestream tiết lộ bệnh tình của bé Nu – con của cả hai, đồng thời bày tỏ mong muốn của mình trong việc chăm sóc con cái với chồng cũ.

Trong livestream, Quỳnh Như tâm sự về tình trạng bé Nu hiện tại: “Bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ. Dù con ngoan, hiểu chuyện nhưng hơi nhút nhát và chậm hơn những đứa bé khác”. Cô cho biết mình đang rất vất vả trong việc nuôi con, hi vọng nhận được sự chia sẻ của mọi người. Đặc biệt, vợ cũ Hoàng Anh nói thêm: “Ba bé có thể làm điều gì đó để giúp đỡ tinh thần cho bé, bé không thể thiếu thốn tình thương của cha mẹ. Như mọi người thấy bây giờ bé Nu đáng thương nhất. Mình chỉ mong ‘ai đó’ hiểu được những gì mình đang nghĩ, còn mâu thuẫn hãy gạt qua một bên. Hãy vì bé Nu mà gạt hết cái tôi, gạt hết những xung đột để cùng nhau đồng lòng chăm sóc cho con”.

Đầu tháng 12/2020, MXH rúng động trước thông tin vợ đại gia ly hôn diễn viên Hoàng Anh. Liền sau đó, 2 bên lời qua tiếng lại, đấu tố lẫn nhau liên hồi, dẫn tới hàng loạt tranh cãi trái chiều của những người trong và ngoài cuộc. Thời gian gần đây khi drama lắng xuống, Quỳnh Như mới bày tỏ mong muốn bỏ qua những hiềm khích khi xưa, cùng nhau nuôi con khôn lớn.

Vợ cũ tiết lộ con gái bị rối loạn ngôn ngữ, mong Hoàng Anh gạt hết xung đột dù từng khẩu chiến không hồi kết - Ảnh 3.

Vợ chồng Hoàng Anh – Quỳnh Như từng có cuộc sống êm đềm bên bé Nu

Vợ cũ tiết lộ con gái bị rối loạn ngôn ngữ, mong Hoàng Anh gạt hết xung đột dù từng khẩu chiến không hồi kết - Ảnh 4.

Tuy nhiên đầu tháng 12/2020, cả 2 tuyên bố ly dị, liên tục đấu tố lẫn nhau trên MXH

Vợ cũ tiết lộ con gái bị rối loạn ngôn ngữ, mong Hoàng Anh gạt hết xung đột dù từng khẩu chiến không hồi kết - Ảnh 5.

Quỳnh Như chia sẻ mình rất vất vả, chỉ mong chồng cũ hỗ trợ để nuôi con khôn lớn

Ảnh và clip: Facebook nhân vật, sưu tầm

Nguồn: kenh14