Vợ Hoàng Bách lên tiếng sau ca phẫu thuật của chồng, giải đáp thắc mắc triệt sản có khiến đàn ông thành thái giám?

Vợ Hoàng Bách lên tiếng chia sẻ sau quyết định triệt sản của nam ca sĩ.

Hôm 17/2, ca sĩ Hoàng Bách đã gây chú ý khi đăng tải hình ảnh trong bệnh viện kèm chú thích: “Ngày này cuối cùng cũng đến, sắp toang”. Giải thích rõ hơn về việc bất ngờ tới bệnh viện, nam ca sĩ đã thừa nhận với một số người bạn thân thiết ở phần bình luận rằng anh đã quyết định đi triệt sản nhằm mục đích dừng lại ở 3 con cho vợ đỡ khổ vì phải sinh nở nếu mang thai ngoài ý muốn. Hoàng Bách khẳng định việc vợ anh phải đau đớn sinh con còn khổ hơn rất nhiều. Hiện ngoài, sức khoẻ của Hoàng Bách đã ổn sau ca phẫu thuật của mình.

Bà xã của Hoàng Bách cũng đồng thời lên tiếng cảm ơn chồng trên trang cá nhân vì đã thay vợ chịu một phần gánh nặng. Đồng thời, khi nhận được một số thắc mắc hiểu sai rằng nam ca sĩ đi triệt sản là sẽ “mất chức năng làm đàn ông”, bà xã Đoàn Thanh Thảo cũng giải thích rõ ràng. Cô viết: “Hơn 1 năm trước, bắt đầu biết tin mang bầu em Hip, thú thực cả 2 vợ chồng đều ngỡ ngàng, tự áp lực bản thân mình rất nhiều trong tâm thế sẽ sinh con lần 3. Hai vợ chồng Thảo rất yêu trẻ con nhưng luôn nhận thức được rằng việc sinh một đứa trẻ ra đời đồng nghĩa với việc phải nuôi dạy, lo cho con một cuộc sống tốt nhất trong khả năng có thể.

Vợ Hoàng Bách lên tiếng sau ca phẫu thuật của chồng, giải đáp thắc mắc triệt sản có khiến đàn ông thành thái giám? - Ảnh 1.

Hoàng Bách vẫn khoẻ và tươi tỉnh sau khi quyết định triệt sản.

Không thể để mình rơi vào trường hợp này lần nữa nên Thảo quyết định sinh Hip là sẽ mổ triệt sản luôn, nhưng vì bác sĩ chỉ định sinh thường nên không thể thực hiện được, mà hẹn lại khi 1 tháng sẽ làm. Sau khi anh Bách vào phòng sinh vượt cạn cùng Thảo thì về anh Bách quyết định ngay là anh sẽ làm việc này chứ không phải là Thảo nữa, anh muốn san sẻ một phần nỗi cực của vợ, và quyết tâm hẹn bác sĩ để hai vợ chồng cùng tư vấn chứ không vì sĩ diện mà nghe lời đồn của mọi người như thế này hay thế kia”. Bà xã Hoàng Bách nói rõ cuộc phẫu thuật này không hề làm ảnh hưởng đến sinh lý và không hề “làm thái giám” như mọi người nghĩ.

Vợ Hoàng Bách lên tiếng sau ca phẫu thuật của chồng, giải đáp thắc mắc triệt sản có khiến đàn ông thành thái giám? - Ảnh 2.

Bà xã nam ca sĩ cảm ơn chồng vì gánh thay vợ một phần gánh nặng.

Vợ Hoàng Bách lên tiếng sau ca phẫu thuật của chồng, giải đáp thắc mắc triệt sản có khiến đàn ông thành thái giám? - Ảnh 3.

Gia đình nam ca sĩ hiện tại có 3 nhóc tỳ đáng yêu.