Võ Hoàng Yến cùng dàn mẫu Vietjet đã biến sân bay thành sàn catwalk ấn tượng

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng dàn người đẹp trình diễn 10 chiếc áo dài cổ tích ấn tượng của NTK Thuận Việt ngay tại sân bay và trên tàu bay, mang đến hành khách Vietjet món quà 20/10 độc đáo.

Xem thêm:

Đây cũng là lần đầu tiên, một show trình diễn catwalk được tổ chức tại sảnh sân bay.

Với thần thái siêu mẫu, Võ Hoàng Yến cùng dàn mẫu Vietjet đã biến sân bay thành sàn catwalk ấn tượng, thu hút sự quan tâm của đông đảo hành khách.
Nhà thiết kế Thuận Việt chia sẻ anh đã vẽ tay toàn bộ 10 mẫu cho bộ sưu tập truyện cổ tích này và sử dụng kỹ thuật in 3D lên vải để tạo nên những mẫu áo độc nhất như: Ăn khế trả vàng, Tấm Cám, Sơn Tinh – Thuỷ Tinh, Hai Bà Trưng, Âu Cơ – Lạc Long Quân…
Trên nền nhạc bài hát “Hương Việt Nam”, đông đảo hành khách bay cùng Vietjet hào hứng khi được xem trình diễn thời trang.
Không chỉ tại sảnh đợi, hành khách trên chuyến bay VJ126 từ TP.HCM đi Hà Nội còn được ngắm nhìn BST này trên không. Ai cũng háo hức chờ đón.
Người mẫu Thu Hiền xinh đẹp không khác nàng Tấm bước ra từ câu chuyện cổ tích nổi tiếng “Tấm Cám”.
Các cô gái Vietjet thu hút sự quan tâm của nhiều hành khách vào đúng dịp lễ dành cho phái đẹp Việt.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khiến hành say mê khi trình diễn catwalk đầy điêu luyện và cuốn hút.
Không những được xem thời trang, hành khách và phái đẹp bay cùng Vietjet dịp 20/10 còn nhận được quà tặng ý nghĩa là mỹ phẩm Murad – Thương hiệu mỹ phẩm số 1 Hoa Kỳ và tham gia rút thăm trúng thưởng các phần quà giá trị ngay trên tàu bay.
Nghìn yêu thương Vietjet, dành tặng riêng phái đẹp nhân ngày 20/10 ý nghĩa.