Võ Hoàng Yến: ‘Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ’

Đối với Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh của Việt Nam, gần như toàn diện về mọi mặt. Song bản thân Hoàng Yến lại không dám chắc đàn em có ghi được thành tích hay không.

Chỉ còn vài tháng nữa, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Hoàng Thùy sẽ lên đường tham dự Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Sau thành tích top 5 của H’Hen Niê tại mùa giải năm ngoái, nhan sắc xứ Thanh đang được kỳ vọng giúp Việt Nam viết tiếp thành tích tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Đến thời điểm hiện tại, Hoàng Thùy gần như đã chuẩn bị tươm tất hành trang để đến với Miss Universe. Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp viết: “Đã đến lúc nói câu chuyện của tôi và của đất nước tôi cho thế giới biết”. 

Võ Hoàng Yến: Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ-1
Hoàng Thùy là nhan sắc đại diện Việt Nam thi đấu tại Miss Universe 2019.

Được biết, siêu mẫu Võ Hoàng Yến là một trong những nhân vật tham gia vào quá trình training thi quốc tế cho Hoàng Thùy. Trả lời phóng viên về nhan sắc đại diện Việt Nam năm nay, Hoàng Yến không ngại dành cho đàn em những lời khen có cánh.

Đối với Võ Hoàng Yến, Hoàng Thùy thực sự là một thí sinh rất mạnh của Việt Nam, gần như toàn diện về mọi mặt. Song, bản thân Hoàng Yến lại không dám chắc đàn em có ghi được thành tích hay không, bởi theo cô cần phải để thời gian trả lời.

Võ Hoàng Yến: Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ-2
Hoàng Yến cho rằng Hoàng Thùy là thí sinh rất mạnh.

“Với tôi, Hoàng Thùy là một thí sinh rất mạnh, mạnh cả về kỹ năng, phong cách, bản lĩnh cũng như cá tính, sự hiểu biết của cô ấy. Còn nếu hỏi tôi có thành công hay không, chúng ta phải đợi xem thế nào đã. Bởi qua tìm hiểu, có thể thấy năm nay có rất nhiều thí sinh mạnh, sức cạnh tranh càng đẩy lên cao.

Tuy nhiên, Hoàng Thùy là một người rất bản lĩnh, thích thử thách, càng nhiều thí sinh mạnh sẽ càng kích thích sự cạnh tranh của cô ấy. Biết đâu yếu tố cạnh tranh càng nhiều thì cô ấy sẽ càng thành công hơn?”, Võ Hoàng Yến nhận định.

Được hỏi điểm yếu của Hoàng Thùy hiện tại là gì, chân dài họ Võ cho hay: “Đến thời điểm này, tôi nghĩ rằng Thùy đã là một người nỗ lực rất nhiều để khắc phục những điểm yếu của bản thân. Hãy nhìn hình ảnh của Thùy ngày đầu bước vào showbiz cho tới hình ảnh ngày hôm nay, chúng ta sẽ thấy một cô gái cực kỳ nỗ lực. Và điều đó cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái khác. Mà nỗ lực thì luôn dẫn đến thành công, chúng ta nên tin tưởng vào cô ấy”.

Võ Hoàng Yến: Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ-3
Hoàng Thùy được đánh giá là cô gái có rất nhiều nỗ lực để cải thiện bản thân.

Cũng qua câu chuyện về Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến hoài niệm quá khứ 10 năm trước, khi cô cũng đeo dải băng “Việt Nam” tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ 2009.

“Ngày xưa đi một mình, buồn lắm. Nhưng chính cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Khi bước chân ra đấu trường nhan sắc thế giới một thân một mình, nó giống như cảm giác ra trận đánh giặc vậy đó. Một mình phải đấu với rất nhiều nhan sắc còn lại của các quốc gia. Không phải chỉ cần nhan sắc không, mình cần phải có chiến lược”, người đẹp nói.

Võ Hoàng Yến chia sẻ một câu chuyện, cũng là chiến lược tham gia Miss Universe: “Tôi toàn chơi với nhóm thí sinh Mỹ Latin vì nhóm đó được báo chí để ý rất nhiều, được lên hình chung cũng là ké đúng không? Tôi toàn đi chơi các bạn đó vì tôi cũng biết Anh Văn nữa”.

Theo Võ Hoàng Yến, cuộc thi nhan sắc mà cô tham gia rất văn minh, công bằng, không có tình trạng thí sinh chơi xấu nhau.

“Với cuộc thi của tôi, cũng chẳng ai chơi xấu tôi được cả. Tôi nghĩ ở cuộc thi thế giới thì họ rất công bằng. Mọi người đều lo việc của mình, chuẩn bị hành trang còn không xong thì lấy đâu thời gian mà chơi xấu”, người đẹp sinh năm 1988 nhấn mạnh.

Võ Hoàng Yến: Hoàng Thùy rất mạnh nhưng đoạt thành tích tại Miss Universe 2019 hay không còn phải chờ-4
Võ Hoàng Yến trên sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ 2009.