Võ Hoàng Yến ngớ người khi chiến thắng thử thách của nhãn hàng Minh Hằng làm đại diện

Kết quả bất ngờ đến nỗi Võ Hoàng Yến há hốc mồm, host Nam Trung thì phải thốt lên ngỡ ngàng.

Xem thêm:

Tập 5 “The Face Vietnam – Gương mặt người mẫu 2018” vừa được lên sóng.

Tuần này, các đội sẽ phải lên ý tưởng và thực hiện poster cho chiến dịch “Chăm sóc mắt cộng đồng” – một hoạt động thường niên của nhãn hàng đồng hành cùng tập 5. Chiến thắng chỉ có 1, và điều bất ngờ đã xảy ra cho cả 3 HLV khi Võ Hoàng Yến giành chiến thắng liên tục lần thứ 2, và đặc biệt là ở thử thách có sự tham gia của nhãn hàng Minh Hằng làm đại diện.

Võ Hoàng Yến không hiểu chuyện gì đang diễn ra

Host Nam Trung cũng vô cùng bất ngờ

Minh Hằng quyết định lựa chọn Như Mỹ bước vào phòng loại. “Nước cờ” của Minh Hằng đã bị chính HLV Thanh Hằng nhìn thấy. Trong lúc hoang mang và lo lắng, Minh Hằng bức xúc cho rằng ê-kíp sản xuất không công bằng khi để xảy ra sự cố và làm lộ chiến thuật của cô. Nghĩ rằng Thanh Hằng sẽ đưa thí sinh mạnh vào để loại đi Như Mỹ, Minh Hằng đùng đùng nổi giận và bỏ ra xe đi về, từ chối tiếp tục quay hình.

Đối diện với Võ Hoàng Yến trong phòng loại lần này là Như Mỹ và con át chủ bài của Thanh Hằng – thí sinh Minh Đức. Tin tưởng vào sự khéo léo, thông minh và trên hết là năng lực thuyết phục của Minh Đức, HLV Thanh Hằng chọn nam thí sinh này vào phòng loại.

Nếu như Minh Đức tỏ ra khá tự tin và thoải mái thì ngược lại, Như Mỹ sau khi bị Minh Hằng la mắng gay gắt vì thái độ khi thực hiện thử thách, lại vô cùng yếu đuối và căng thẳng.

Võ Hoàng Yến tiếp tục thay áo dài vào phòng loại

Với sự công tâm của mình, HLV Võ Hoàng Yến cho Minh Đức 1 cơ hội quay về và yêu cầu Thanh Hằng phải đổi 1 người khác vào phòng loại. Tuy nhiên, sự kiên định và tôn trọng của Minh Đức dành cho HLV của mình đã dẫn đến kết cục đau lòng: Minh Đức là thí sinh phải ra về.

Mid Nguyễn (Minh Đức) là cái tên đầu tiên của team Thanh Hằng phải ra về