Võ Hoàng Yến, Ngọc Tình đến chúc mừng tân hoa hậu Ngọc Duyên sau đăng quang

Sau chiến thắng tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016 ,  Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu Ngọc Duyên đã tổ chức bữa tiệc tri ân ấm cúng và chia sẻ lại khoảng thời gian đầy khó khăn khi cô tham gia cuộc thi.

Xem thêm:

Đến chúc mừng hoa hậu Ngọc Duyên có đông đảo bạn bè, gia đình, các người đẹp nổi danh trong showbiz như: Á hậu Võ Hoàng Yến, á hậu Lâm Thùy Anh, Nam vương Ngọc Tình… “Ông bầu” Khắc Tiệp cũng lặng lẽ đến chúc mừng người đẹp.

ngoc-duyen-1

Á hậu Võ Hoàng Yến và Ngọc Duyên

ngoc-duyen-2

Á hậu Lâm Thùy Anh và Ngọc Duyên

ngoc-duyen-3

Nam vương Ngọc Tình và Ngọc Duyên

Ngọc Duyên đã ôm từng người để cảm ơn những tình cảm mà họ đã dành cho cô.

ngoc-duyen-4 ngoc-duyen-5 ngoc-duyen-6

Tại buổi tiệc, hoa hậu Ngọc Duyên diện lại bộ đầm đuôi cá lấp lánh và sang trọng của Nhà thiết kế Phan Đặng Anh Thư, đây là bộ váy rất may mắn giúp Ngọc Duyên tỏa sáng trong đêm chung kết vừa qua.

ngoc-duyen-7 ngoc-duyen-8 ngoc-duyen-9

Trên đầu đội chiếc vương miện sang trọng và quyền quý, Ngọc Duyên đã chia sẻ lại khoảng thời gian đầy khó khăn khi cô âm thầm dự thi Miss Global Beauty Queen 2016, đồng thời cô cho biết chính nhờ sự nổ lực cá nhân, sự giúp đỡ của đơn vị đưa đi thi và ủng hộ của bạn bè, gia đình và truyền thông đã giúp cô vượt qua tất cả, mang vinh quang về cho đất nước.

ngoc-duyen-10 ngoc-duyen-11 ngoc-duyen-12

Cũng trong buổi tiệc, Ngọc Duyên chính thức nhận giấy chứng nhận Miss Global Beauty Queen 2016 với hàng loạt dự án lớn sẽ được thực hiện trên cương vị hoa hậu và nhận quyền được bảo trợ hình ảnh suốt một năm trên kênh truyền hình F FashionTV.

ngoc-duyen-13 ngoc-duyen-14 ngoc-duyen-15

Đây sẽ là một trong những bước tiến mới để Ngọc Duyên khẳng định chổ đứng trong showbiz Việt thời gian tới.

#baohoahaudoanhnhan