Võ Hoàng Yến “vồ ếch”, Minh Hằng chập choạng sau cú nhào lộn là vì “ai đó đã lau sàn runway bằng dầu?”

Theo nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, lý do loạt người mẫu từ Võ Hoàng Yến đến Minh Hằng chập choạng trên sàn catwalk là vì có người đã lau sàn diễn bằng dầu.

Xem thêm:

2 đêm liên tiếp các người mẫu, nghệ sĩ dày dặn kinh nghiệm trình diễn gặp sự cố trên sàn catwalk Aquafina Vietnam International Fashion Week.

Đầu tiên là Võ Hoàng Yến. Sau hôm khai mạc khá thuận lợi thì show diễn thứ hai mà Võ Hoàng Yến góp mặt lại chẳng suôn sẻ mấy. Trình diễn một thiết kế hoành tráng nặng hơn 20kg của NTK Lê Long Dũng, siêu mẫu còn phải chật vật với đôi giày cao ngất ngưởng đến 25cm. Cũng vì thế mà tai nạn trên sân khấu như lẽ đương nhiên khó tránh, Võ Hoàng Yến bất ngờ “vồ ếch” vì trang phục quá nặng. Sau đó, cô bình tĩnh gượng dậy để xử lý tình huống. Điều này cho thấy ngoài khả năng catwalk điêu luyện, tinh thần kiên định cũng là một trong những yếu tố khiến nàng Siêu mẫu không ngán bất cứ thử thách nào trên đường băng thời trang.

Võ Hoàng Yến bất ngờ “vồ ếch” vì bộ đồ 25kg trên sàn diễn Aquafina Vietnam International Fashion Week

Sau đó là mới đây, Minh Hằng xuất hiện với vai trò người mẫu cho một show diễn nằm trong khuôn khổ Aquafina Vietnam International Fashion Week. Với bộ trang phục khoẻ khoắn, Minh Hằng thoải mái khoe sự năng động của mình cùng những bước đi thật mạnh mẽ. Đến điểm tạo dáng, thay vì dừng lại tạo thế chụp ảnh, Minh Hằng thực hiện một cú nhào lộn… để đời. Cú nhào lộn khó đỡ khiến cô nàng chập choạng trên sân khấu. Khán giả thậm chí còn hút hồn vì tưởng như cô nàng suýt lọt khỏi sàn catwalk. Nhưng nhanh chóng, Minh Hằng lấy lại sự tự tin và tiếp tục sải những bước đi của mình.

Minh Hằng sau đó đã lên tiếng chia sẻ, cô bày tỏ do sàn diễn trơn quá. May mắn là bản thân không bị gãy chiếc răng nào. Vậy nguyên nhân thực sự khiến cô hay Võ Hoàng Yến chệnh choạng trên sân khấu là gì?

Minh Hằng chập choạng, suýt té ngã sau cú lộn nhào trên sân khấu.

Một trong những người có mặt tại sàn diễn là nhiếp ảnh gia Kiếng Cận đã hé lộ nguyên nhân dẫn đến hàng loạt các sự cố, không chỉ riêng đối với Minh Hằng hay Võ Hoàng Yến. Anh viết: “Đây là điều mình chân thành và thật lòng chia sẻ, mình nghĩ BTC Vietnam International Fashion Week nên có một lời xin lỗi đến những người mẫu ngày hôm nay, gần 10 người mẫu lớn nhỏ đã đi đúng nhạc, đúng nhịp đều phải bị té trông rất đáng thương! Trong khi đó rất nhiều mẫu khác đã phải tiết chế lại những bước catwalk vì sợ sự cố như đồng nghiệp. Tất cả chỉ vì sự “ngây thơ” của ai đó đã lau sàn runway bằng dầu cho sạch trước giờ diễn?.

Đối với mọi người chuyện người mẫu sự cố là bình thường, nhưng mọi người có biết, sau những cú ngã đó người mẫu họ ám ảnh và tổn thương thế nào không? Nhất là nếu clip hay hình ảnh này được chia sẻ theo hướng tiêu cực và không có lý do vì sự cố? Nên mình mới tha thiết mong BTC có một lời xin lỗi và giải thích với truyền thông về sự cố để giúp các bạn đỡ buồn phần nào!”.

Theo nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, lý do loạt người mẫu té trên sàn catwalk là vì có người đã lau sàn diễn bằng dầu.

Hiện tại phía BTC Aquafina Vietnam International Fashion Week chưa lên tiếng về việc này.

Theo: Helino