Võ Ngọc Sáng: Phụ nữ hiện đại phải tự chủ với cuộc đời mình

Đến với Hapi bằng khát vọng xây dựng cuộc sống tự chủ về kinh tế, Võ Ngọc Sáng đã không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh người phụ nữ hiện đại.

Đến từ Trảng Bàng – Tây Ninh, Võ Ngọc Sáng mong muốn kiếm thật nhiều tiền để luôn tự chủ trong cuộc sống. Cô nhận thấy tiềm năng của việc kinh doanh online nên đã chọn hướng đi này.

Tuy nhiên mong muốn là một lẽ, thực tế không đơn giản chút nào. Ban đầu cô làm khách sỉ bán mặt hàng mỹ phẩm nhưng kết quả không như ý. Sau 2 tháng không thể bán được hàng món hàng nào.

Mới thử sức mà không gặp thuận lợi, Võ Ngọc Sáng nghĩ rằng mình không hợp với con đường này nên đang nghĩ sẽ ngừng lại. Trong lúc muốn từ bỏ ấy, Ngọc Sáng vô tình luớt facebook và thấy một cô bán sản phẩm bột trắng trắng T – White của mỹ phẩm Hapi rất đắt hàng. Tìm hiểu sâu hơn cô biết thêm sản phẩm này được chiết xuất 100% từ thảo mộc thiên nhiên và có khả năng loại bỏ một số vấn đề về răng miệng.

Cô đặt hàng dùng thử vì bản thân mình lúc đó cũng gặp chút vấn đề nha khoa. Dùng được 3 ngày thì cô cảm nhận ngay được hiệu quả vượt trội của sản phẩm. Đây cũng chính là động lực để cô quyết định thử sức một lần nữa bởi niềm tin chất lượng vượt trội sẽ được khách hàng ủng hộ.

Liên hệ lại với người bán hàng T – White , cô xin nhập 2 hộp bán thử và ngay lập tức bán được. Lúc này cô mạo hiểm nhập 30 hộp nhưng cũng cô vài ngày là hết và nhận được rất nhiều phản hồi tốt của khách hàng.

Giờ đây Ngọc Sáng đã nâng mức nhập hàng lên con số 100 và đặc biệt tự tin với công việc mình đang kinh doanh. Sản phẩm của Hapi cho cô cơ hội tăng trưởng thu nhập và thay đổi diện mạo cuộc sống.

Ngọc Sáng luôn bày tỏ lòng biết ơn với Hapi cũng như các boss của thương hiệu đã dẫn dắt cô tận tình.

Trại boss hapi

Cô cũng nhắn nhủ với những người mới kinh doanh rằng đừng vì 1 lần vấp ngã mà từ bỏ, hãy cố gắng để trở thành người phụ nữ làm chủ bản thân và làm chủ kinh tế của mình.