Võ Thu Hồng: Tôi kinh doanh với mục đích lan tỏa các sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng

Ở mỹ phẩm Phúc Ngân việc khách hàng sử dụng sản phẩm rồi trở thành đại lý, npp là chuyện không hiếm, đại lý Võ Thu Hồng cũng là một trong số đó. Với chị, việc kinh doanh trước tiên là để những người xung quanh mình biết về sản phẩm an toàn, chất lượng.
Võ Thu Hồng biết đến dòng mỹ phẩm sinh học của Phúc Ngân khi làn da bị nám lâu năm, đã thử qua nhiều dòng sản phẩm nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn.
Làn da nám từng làm Võ Thu Hồng tự ti, e ngại với chính mình, thậm chí đánh mất đi nhiều cơ hội. Và chính mỹ phẩm Phúc Ngân đã giúp chị tìm lại làn da mơ ước của mình.
Chỉ sau 1 tháng trải nghiệm sản phẩm, chị đã cảm nhận ngay sự thay đổi. Làn da của chị được cải thiện nhanh chóng, các vết thâm nám mờ hẳn đi, làn da sáng và mịn màng hơn hẳn. Chính hiệu quả tuyệt vời mà mỹ phẩm Phúc Ngân mang lại đã thuyết phục chị từ khách hàng trở thành đại lý phân phối.
“Mỹ phẩm sinh học có 2 đặc điểm tối ưu mà tôi muốn lan tỏa đến mọi người. Thứ nhất là hiệu quả dưỡng sâu từ bên trong, cải thiện làn da từ gốc rễ vấn đề. Thứ hai là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên, không gây kích ứng, ảnh hưởng đến người tiêu dùng” – Võ Thu Hồng chia sẻ.
Sản phẩm chất lượng cùng với chính sách nhiều ưu đãi dành cho hệ thống đã mang tới cho Võ Thu Hồng thêm nguồn động lực để gắn bó với thương hiệu này.
Hơn thế, môi trường kinh doanh tại mỹ phẩm Phúc Ngân còn mang tới nhiều cơ hội bứt phá cho từng thành viên trong hệ thống. Các hoạt động đào tạo, chia sẻ chiến lược kinh doanh giúp mỗi người phát huy hết năng lực của mình.

Hiện tại, Võ Thu Hồng đang làm chủ shop mỹ phẩm SUNNY tại địa chỉ số 130/11/4E Nguyễn Huệ phường 2 Tp Vĩnh Long, trực thuộc team An Nguyễn TP.HCM. Chị cũng đang không ngừng nỗ lực để đạt mục tiêu tăng trưởng doanh số, phục vụ nhu cầu làm đẹp an toàn, hiệu quả của các chị em phụ nữ.