Võ Việt Chung đắt show làm Giám khảo các cuộc thi Hoa hậu 2017

Vừa qua, ông Vadim Khusainov, Chủ tịch Miss World Beauty – Hoa hậu Sắc đẹp Thế giới, đã gửi thư mời nhà thiết kế Võ Việt Chung tham gia thành viên ban giám khảo cuộc thi diễn ra tại Nga vào tháng 11/2017 tới.

Xem thêm:

Thư mời viết rõ: “Hoa hậu Sắc đẹp thế giới là cuộc thi lâu đời, có uy tín tại Nga và trên thế giới. Ban tổ chức cuộc thi trân trọng kính mời ông Võ Việt Chung tham gia thành viên ban giám khảo của cuộc thi này.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung nổi tiếng tại Việt Nam và thế giới. Đồng thời tạo được uy tín với vai trò Nhà sáng lập – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam, một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn tại Việt Nam tạo được tiếng vang với những hoạt động cộng đồng và có ích cho xã hội. Với vai trò đó, chúng tôi mong muốn mời NTK Võ Việt Chung tham gia vào thành viên ban giám khảo của cuộc thi… để góp phần hợp tác và phát triển đưa cuộc thi lan rộng ra thế giới.

Trong sự kiện này, chúng tôi trân trọng mời một đại diện Hoa hậu Đại dương Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Thế giới. Hy vọng ông Võ Việt Chung và đại diện Hoa hậu Đại dương Việt Nam sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Sắc đẹp Thế giới để cuộc thi diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh đó, Hoa hậu Sắc đẹp Thế giới và Hoa hậu Đại dương Việt Nam sẽ hợp tác lâu dài trong các dự án”.

NTK Võ Việt Chung tạo cho mình dấu ấn riêng trong làng thời trang Việt Nam và thế giới khi rất thành công với những bộ sưu tập áo dài.

Những thành công Võ Việt Chung mang lại không chỉ gây tiếng vang cho bản thân anh mà còn giúp Việt Nam ghi dấu trên bản đồ thời trang thế giới. Năm 2007, anh được UNESCO trao giải người có công khôi phục và phát triển Lãnh Mỹ A và giữ gìn truyền thống văn hóa Việt Nam qua tà áo dài dân tộc. Anh cũng là nhà thiết kế đầu tiên tại Việt Nam được phỏng vấn và giới thiệu các bộ sưu tập trên kênh Fashion TV.

Trong suốt sự nghiệp, anh đã đạt 5 giải Mai Vàng cho Nhà Thiết Kế Xuất Sắc, thường xuyên tham dự các chương  trình Duyên Dáng Việt Nam cũng như là nhà thiết kế uy tín với các hoa hậu khi tham dự những cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Vào tháng 11/2014, anh vinh dự là nhà thiết kế duy nhất của Châu Á lọt top 10 NTK xuất sắc nhất thế giới trong cuộc bình chọn thời trang Leonard Simpson lần thứ 7 (Leonard Simpson’s 10 Best Dressed Award).

Năm 2016, Võ Việt Chung  là nhà thiết kế duy nhất của Việt Nam cũng là đại diện châu Á đầu tiên được nhận 2 giải thưởng Nhà thiết kế quốc tế xuất sắc nhất và Nhà thiết kế xuất sắc của năm do chương trình Fashion Forward (Mỹ) trao tặng trong khuôn khổ Haute With Heart Fashion Show.

Năm 2014, NTK Võ Việt Chung khởi xướng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam. Với vai trò Trưởng BTC – Nhà sáng lập – Chủ tịch Hoa hậu Đại dương Việt Nam, Võ Việt Chung kỳ vọng: “Tôi mong muốn có thể dựa vào những gì đã làm, đã lao tâm khổ tứ để từ đó mở rộng quy mô Hoa hậu Đại Dương Việt Nam trở thành Hoa hậu Đại Dương thế giới.

Trong tương lai, bằng sự nỗ lực của chúng tôi, tôi ước mong sẽ biến Hoa hậu Đại Dương từ tính chất quốc gia sẽ trở thành một cuộc thi có tầm cỡ quốc tế, với mỗi mùa tổ chức đều thu hút sự tham gia của hàng trăm nhan sắc trên toàn thế giới”.

Theo ketnoidoanhnhan.org

#baohoahaudoanhnhan