Vũ Anh Thư – Nữ ca sĩ đăng quang Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017

Sở hữu nhan sắc vượt trội, tài năng âm nhạc và vẻ đẹp trí tuệ, ca sĩ Vũ Anh Thư đã trở thành tân Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017.

Tân Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017

Trước khi đến với ngôi vi Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017, Vũ Anh Thư là cái tên được nhiều người hâm mộ bởi giọng ca đầy nội lực và sự nghiệp âm nhạc thành công. Nữ ca sĩ đã gắn bó 10 năm với tình yêu âm nhạc và là nghệ sĩ được yêu mến tại Pháp cũng như Châu Âu. Cô cũng từng lot top 12 cuộc thi VSTAR do Trung tâm Thúy Nga tổ chức.

Vũ Anh Thư được biết tới là nữ ca sĩ nỗi tiếng tại Pháp và Châu Âu

Yêu ca hát và sớm bộc lộ năng khiếu, từ nhỏ Vũ Anh Thư đã tham gia nhiều hoạt động biểu diễn tại Nhà văn hóa Thiều nhi Quận 1 và cô sang Pháp năm 21 tuổi.

Vũ Anh Thư từng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, tân Á hậu sở hữu tiệm nail và spa làm đẹp khá nổi tiếng tại Pháp. Song niềm đam mê dành cho âm nhạc đã luôn thôi thúc cô cầm mic và quyết định xây dựng sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp.

Âm nhạc là tình yêu, là đam mê lớn của Vũ Anh Thư

Đến với Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017, Vũ Anh Thư đã không ngừng nỗ lực để khẳng định bản thân và việc cô đăng quang ngôi vị á hậu là kết quả nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Tân Á hậu sở hữu khuôn mặt thanh tú, hình thể cân đối và thần thái tự tin. Vũ Anh Thư đã thực sự tỏa sáng trong từng phần thi của mình.

Tân Á hậu sở hữu nhan sắc và thần thái đáng ngưỡng mộ

Chia sẻ về việc đăng quang ngôi vị á hậu, Vũ Anh Thư cho biết: ” Ngôi vị Á hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2017 là niềm vinh dự lớn đối với Vũ Anh Thư, đây là bước ngoặt lớn đánh dấu bước phát triển trong sự nghiêp cũng như cuộc sống . Tôi sẽ trân trọng niềm tin của mọi người và không ngừng nỗ lực để vươn xa hơn nữa trên bước đường sự nghiệp đồng thời đảm nhiệm thật tốt vai trò của một á hậu doanh nhân”

Tân Á hậu chia sẻ niềm vinh dự sau khoảnh khắc đăng quang

Với tài năng, bản lĩnh của mình, sau thời khắc đăng quang, á hậu Vũ Anh Thư đã tham gia khá nhiều hoạt động và ngày càng nhận được sự yêu mến. Được biết, tân Á hậu vừa nhận lời mời trở thành trợ lý văn hóa của Ban chấp hành Dáng Xuân Việt Nam – Đơn vị tổ chức các cuộc thi Hoa hậu Xuân và Thời trang tại Pháp.

Tân Á hậu vừa nhận lời mời trở thành trợ lý văn hóa của Ban chấp hành Dáng Xuân Việt Nam

Với những nỗ lực không ngừng của tân Á hậu, cùng chúc cho người đẹp đa tài Vũ Anh Thư thành công hơn nữa trên bước đường tương lai.

#baohoahaudoanhnhan