Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cách ly lần 3 do sống trong toà nhà chung cư cao cấp đang bị phong toả tại Quận 2

Theo nguồn tin thân cận xác nhận, Vũ Khắc Tiệp sống tại toà nhà đang bị phong toả ở chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền.

Chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. Những cư dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh. Theo ghi nhận từ chiều 22/3, 2 đầu tuyến đường D10 đi qua toà nhà T4 (khu B) của chung cư Masteri đã được lập hàng rào cách ly, mỗi bên đều có bảo vệ túc trực để hướng dẫn người dân hạn chế ra vào.

Một nguồn tin thân cận cũng sống tại Masteri cho biết, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng ở toà T4 (Khu B), do đó phải cách ly như toàn bộ cư dân trong toà này. Ngoài ra, BQL chung cư Masteri cũng thông báo lệnh gỡ bỏ cách ly chỉ thực hiện khi mẫu xét nghiệm cư toà T4 (khu B) toàn bộ âm tính với virus Covid-19. Đây là lần thứ 3 Vũ Khắc Tiệp cách ly trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh này.

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cách ly lần 3 do sống trong toà nhà chung cư cao cấp đang bị phong toả tại Quận 2 - Ảnh 2.

Sống trong tháp T4B, Vũ Khắc Tiệp sẽ phải cách ly như toàn bộ cư dân để đợi kết quả xét nghiệm Covid-19.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng 2 lần cách ly, lần đầu tại nhà sau khi trở về từ Ý. Lần thứ 2 ông bầu này phải cách ly tập trung tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) do phát hiện ca nhiễm thứ 17. Khi đó, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn bản thân mình cảm thấy khu cách ly Cát Lái quá ngột ngạt. Điều này khiến ông bầu của Ngọc Trinh nhận phải rất nhiều chỉ trích khiến phải công khai xin lỗi đồng thời ngừng sử dụng mạng xã hội facebook.

Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp để xác minh chuyện có hay không việc phải tiếp tục cách ly, ông bầu này luôn trong trạng thái khoá máy từ khuya 23/3 đến nay. Tuy nhiên trên trang instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn đăng nhiều đoạn story chia sẻ về cuộc sống nhưng không nhắc đến vấn đề đang xôn xao trên mạng xã hội.

Vũ Khắc Tiệp tiếp tục cách ly lần 3 do sống trong toà nhà chung cư cao cấp đang bị phong toả tại Quận 2 - Ảnh 3.

Hàng rào cách ly được dựng lên để hạn chế người dân ra vào toà nhà T4 của chung cư Masteri..