Vũ Thanh Thúy: Kinh doanh online khi chưa biết gì về công nghệ

Từ một người mù công nghệ, chưa biết gì về kinh doanh online, mẹ bỉm sữa Vũ Thanh Thúy đã phát triển được trong lĩnh vực này nhờ sự nỗ lực và hỗ trợ nhiệt tình của hệ thống Hapi.

Vốn là cô công nhân sáng đi sớm, tối về muộn, vất vả với nghề may căn ke từng giờ. Song đến thời điểm có thai bé thứ 2 sau 10 năm mong chờ, cô đành phải vì con mà nghỉ việc. Thời gian ốm nghén, nhập viện liên tục Thanh Thúy chẳng làm được gì, mọi gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai chồng cô.

Khó khăn chồng chất khó khăn, nhìn thấy chồng vất vả, Thanh Thúy cảm thấy mình như người bất lực khi chẳng thể phụ giúp chuyện gì. Thời điểm hết ốm nghén, khỏe dần hơn cô bắt đầu nhận hàng thủ công về làm thêm nhưng cũng chẳng được bao nhiêu.

Trong giai đoạn mang thai, Thanh Thúy vướng phải bệnh chảy máu chân răng rất nhiều, có nhiều lúc cô đã phải tới tìm bác sĩ nha khoa nhưng cũng lo ngại việc bầu bí uống thuốc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi.

Một lần tình cờ lướt facebook cô thấy người bạn của mình phân phối sản phẩm bột trắng răng T-white có tác dụng điều trị bệnh chảy máu chân răng của công ty Ngọc Phúc Hapi. Đang gặp tình trạng không mong muốn, Thanh Thúy gọi điện xin tư vấn và được biết sản phẩm dùng được cho bà bầu nên đã mua về sử dụng.

Không lâu sau bệnh chảy máu chân răng của cô đã ngày giảm dần và khỏi hẳn. Là người từng khổ sở với căn bệnh này, Thanh Thúy nghĩ tại sao mình không giới thiệu sản phẩm tốt như thế này tới tất cả mọi người. Mặc dù biết mình hạn chế về công nghệ nhưng cô vẫn mạnh dạn bán hàng online.

Khó khăn bước đầu là điều không thể tránh khỏi, hơn thế Thanh Thúy như trang giấy trắng chưa biết gì về kinh doanh và công nghệ. Ban đầu cô chỉ dám nhập 5 hộp rồi 10 hộp, 20 hộp nhỏ lẻ mà thôi.

Tuy vậy khi bán được hàng, khi nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm đã thôi thúc Thanh Thúy phải nỗ lực nhiều hơn. May mắn cho cô khi đến với Hapi không chỉ được tạo điều kiện kinh doanh cô còn được các boss trong hệ thống hỗ trợ hết mình, đào tạo mọi kỹ năng để phát triển hoạt động kinh doanh.

Trại boss miền nam

Giờ đây, sau quãng thời gian không ngừng nỗ lực cô đã nâng mức nhập lên 500 hộp, từ một người phụ nữ không biết gì về kinh doanh buôn bán đến thời điểm này, Thanh Thúy đã cùng đội nhóm phát triển giúp đỡ rất nhiều các chị em khác có nguồn thu nhập.

Không hài lòng với những gì mình đang có, Thanh Thúy sẽ không ngừng nỗ lực để gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.